https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu
Từ lần đầu xuất hiện đã hơn 50 năm trôi qua, Toyota Land Cruiser đã không ngừng cải tiến, từ những chiếc Jeep thô sơ của người Nhật, ngày nay Land Cruiser là một chiếc xe đa dụng 7 chỗ sang trọng và luôn chứng minh được đẳng cấp của mình cũng như giành được sự tín nhiệm của giới chơi xe sang. “Nếu một người lái xe Toyota, hẳn anh ta là một doanh nhân, nếu anh ấy lái Land Cruiser, anh ấy hẳn là doanh nhân thành đạt”. Vậy điều gì đã là nên thương hiệu Toyota Land Cruiser 2015 đẳng cấp như ngày nay? Hãy cùng Muaxegiatot.com đánh giá Toyota Land Cruiser 2015 để thấy được dáng dấp doanh nhân của bạn trong đấy nhé.


Cập nhật :

Toyota Land Cruiser là một trong những dòng xe ưu thích của doanh nhân thành đạt 
Toyota Land Cruiser là một trong những dòng xe ưu thích của doanh nhân thành đạt

Những vòng quay mạnh mẽ

Để có thể làm khối kim loại gần 3 tấn di chuyển mượt mà, động cơ V8 dung tích 4.7L tỏ rõ sức mạnh của mình khi “xé gió” với công suất tối đa 304 mã lực tại số vòng tua 5500 vòng/ phút, không những thế, chiếc SUV này còn khẳng định uy thế không hề kém cạnh trong dòng xe địa hình với momen xoắn tối đa 439 Nm tại số vòng tua 3400 vòng/ phút. Đặc điểm này cho phép chiếc xe nặng 3,35 tấn khi chở toàn tải có thể leo lên những con dốc gần 45 độ một cách dễ dàng, điều mà không phải chiếc xe nào cũng làm được. Với sức mạnh vốn có của mình, trong điều kiện đường bằng phẳng, Toyota Land Cruiser 2015 thậm chí còn có thể kéo theo cả một cabin rộng rãi cho cả gia đình đi picnic.
toyota land cruiser 2015 toyota tan cang 2
Mặc dù được tích hợp nhiều chế độ lái địa hình song Land Cruiser 2015 lại chỉ hỗ trợ hộp số tự động 6 cấp (có lẽ điều này cũng góp phần làm xe tiêu hao nhiên liệu hơn). Không cần phải nói, hầu hết những người đam mê vượt địa hình luôn muốn làm chủ hoàn toàn “con chiến mã” của mình, đó là lý do tại sao số sàn vẫn được nhiều người yêu thích. Nếu lần ra mắt kế tiếp mẫu xe được tích hợp thêm lẫy sang số chủ động hơn sẽ được tín đồ xe địa hình đánh giá cao.