https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Ford Everest 2024 hiện đã xuất hiện tại đại lý Việt Nam với những thay đổi nhẹ khi lược bỏ 1 số trang bị, thêm tiện nghi bên trong nội thất.

Ford Everest 2024 đã về đại lý

Ford Everest 2024 mới về đại lý Việt Nam, thay đổi trang bịNhững chiếc Ford Everest sản xuất năm 2024 đã cập bến đại lý chính hãng tại Việt Nam dưới dạng xe nhập khẩu Thái Lan. Thông qua những hình ảnh thực tế, người dùng có thể nhận ra một số chi tiết thay đổi so với xe đời cũ ở ngoại hình bên ngoài.

Theo thông tin từ giới vấn bán hàng cho biết, Ford Everest 2024 mới này bị cắt giảm một số chi tiết nhỏ, mặc dù vậy hãng xe Mỹ chưa xác nhận thông tin về các chi tiết bị cắt bỏ này.

Ford Everest 2024 mới về đại lý Việt Nam, thay đổi trang bịCụ thể, ở mang cá thân xe, các phiên bản Everest 2024 không còn logo Turbo hay Bi-Turbo và bỏ logo 4×4 ở phía sau. Đồng thời, lô xe Ford Everest 2024 còn bị loại bỏ lót cao su khay đựng cốc và cắt giảm thanh chống cũng nắp đậy hộp dụng cụ sau cốp xe. Không những vâỵ, 2 bản Titanium và Titanium+ còn bị cắt giảm tính năng đá cốp rảnh tay, giờ chỉ còn cốp điện.

Việc cắt bỏ này là đáng tiếc của Ford Everest 2024, điều tương tự đã xảy ra với những chiếc xe đời cũ trước đây từng bị cắt bỏ lốp dự phòng, cổng gió điều hoà phía sau.