https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Sedan hạng B là một trong những phân khúc đang có sự đấu đá khốc liệt nhất giữa các hãng xe tại thị trường Việt. Với tầm tiền dễ chịu 500-600 triệu đồng cho một chiếc sedan, khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn mua xe để chạy dịch vụ hoặc đi lại trong gia đình.

Ngoài những cái tên có doanh số bán tốt như xe ô tô Hyundai Accent, mẫu xe ô tô quốc dân Toyota Vios không ít khách hàng cũng đang chờ đợi những nhân tố làm nên kỳ tích mới như Honda City, Nissan Almera hay Suzuki Ciaz. Trùng hợp là cả 3 sẽ sớm về Việt Nam trong thời gian tới để khuấy động thị trường hạng B.

Honda City

xe-lap-rap-honda-city-2020-2021-muaxegiatot-vn

Sau bản nâng cấp giữa vòng đời vào năm 2017 đến nay, Honda City chưa thực hiện lần cải tiến này và City sẽ là cái tên tiếp theo thay đổi cục diện đó. Hiện tại, phiên bản mới Honda City thế hệ mới đã ra mắt tại Thái Lan, Malaysia đi kèm nhiều thay đổi về ngoại hình, động cơ.

Xe Ô tô Honda City thế hệ mới có ngoại hình vô cùng sắc sảo, nổi bật trong bộ lưới tản nhiệt đen mở rộng ra hai phía tạo cảm giác đầu xe ngầu và rộng tương tự như đàn anh Civic hay Accord. Đèn pha xe ứng dụng công nghệ LED, đèn hậu thanh mảnh rất đẹp ứng dụng công nghệ LED 3D.

Phiên bản Thái Lan có kích thước dài hơn 113 mm, rộng hơn 53 mm và chiều cao giảm xuống 10 mm nhưng trục cơ sở thì lại ngắn hơn đạt 2589 mm.

noi-that-honda-city-2020-thai-lan-muaxegiatot-vn

Bên trong, khoang lái cũng có những thay đổi mạnh mẽ về thiết kế với nhiều chi tiết bọc da hơn, cửa gió dựng dọc, màn hình 8 inch, điều hòa tự động.

Ngoài ra, xe còn có những thay đổi đáng chú ý về động cơ, thị trường Thái dùng máy 1.0L cho 4 phiên bản còn Malaysia có công nghệ hybrid kết hợp động cơ xăng.

Model Honda City tại Malaysia được nâng cấp gói Honda Sensing và camera quan sát làn đường bên phụ LaneWatch. Các tính năng khác còn lại trên xe như cân bằng điện tử, hỗ trợ khởi hành ngang dốc, camera lùi, 6 túi khí…

Ngoài ra, còn có nhiều thông tin cho rằng Honda City sẽ được nhập khẩu Thái Lan và ngừng lắp ráp tại Việt Nam vào cuối năm nay (khoảng tháng 11/2020).

Nissan Almera