https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Sau khi thiết lập kỷ lục vòng đua cho xe điện tại Nürburgring vào đầu năm nay với phiên bản nguyên mẫu Taycan, Porsche cuối cùng đã ra mắt phiên bản sản xuất chính thức có tên là Taycan Turbo GT tại đường đua Laguna Seca, California. Không chỉ có thiết kế thu hút mắt mà Taycan Turbo GT 2024 còn có sức mạnh ấn tượng, đánh dấu một bước tiến mới của Porsche trong phân khúc xe điện. 

Thiết kế ngoại thất

Porsche Taycan Turbo GT 2024

Về mặt thiết kế, Porsche Taycan Turbo GT 2024 được trang bị bộ body kit mang phong cách của các xe đua. Điểm đáng chú ý là cánh lướt gió sau có khả năng tự điều chỉnh kết hợp với nắp gurney flap phía trên. Bộ cánh này cùng với cản trước/sau tích hợp các lưỡi khuếch tán giúp tăng cường tính khí động học của xe.

Đồng thời, các tấm chắn gió ở gầm xe cũng được tích hợp vào giúp Taycan Turbo GT tạo ra tổng lực ép xuống mặt đường lên đến 220 kg, cải thiện đáng kể khả năng bám đường của xe khi di chuyển ở tốc độ cao.

Porsche Taycan Turbo GT 2024

Taycan Turbo GT 2024 được trang bị bộ mâm 21 inch mới, nhẹ hơn và được bọc lốp có độ bám cao hơn. Thiết kế các nan bánh cũng được cải tiến để tăng cường khả năng làm mát cho hệ thống phanh được nâng cấp của Porsche với điểm nhấn là kẹp phanh Victory Gold. Hệ thống phanh hiệu suất cao này chỉ có trên Turbo GT và được kết hợp với hệ thống treo Porsche Active Ride tiêu chuẩn.

Xe đi kèm với hệ thống đèn pha cao cấp Matrix Design LED theo tiêu chuẩn. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn nâng cấp lên tùy chọn HD Matrix Design LED. Porsche Taycan Turbo GT sẽ có sẵn 6 màu sơn ngoại thất khác nhau. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể tùy chỉnh màu sơn của xe thông qua dịch vụ sơn tùy chọn từ Porsche.

Thiết kế nội thất