Volvo Car Đông Saigon đã chính thức đi vào hoạt đồng và đây là downtown store đầu tiên của Volvo Việt Nam với những trang thiết bị hiện đại, vị trí trung tâm thành phố lớn nhất sôi động nhất.

Volvo là thương hiệu xe sang nổi tiếng có nguồn gốc từ Thụy Điển hiện đang kinh doanh ở Việt Nam với nhiều dòng xe đa dạng từ sedan đến SUV. Đặc biệt, theo xu hướng xe xanh, Volvo Việt Nam liên tục tung ra những sản phẩm mới trong chuỗi Plug-in Hybrid.

Volvo Car Đông Saigon

Mới đây, thương hiệu xe Bắc Âu đã ra mắt Volvo S90 Ultimate Recharge 2024 mới và downtown store đầu tiên tại Việt Nam là Volvo Car Đông Saigon. Không chỉ là không gian trưng bày đậm chất sang trọng, rộng rãi, showroom mới nhất của Volvo tại Việt Nam còn mang đến những trải nghiệm khác biệt cho khách hàng về dịch vụ ở khu vực trung tâm Tp. Hồ Chí Minh và các tỉnh phía nam.

Quy mô showroom

Showroom Volvo Car Đông Saigon tọa lạc tại số 152 đường Điện Biên Phủ, Phường 25, Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí Minh.  

Volvo Car Đông Saigon

Theo đó, Volvo tại Saigon là đại lý Volvo đầu tiên mang phong cách “downtown store” tại Việt Nam. Showroom này được đầu tư hơn 1 tỷ USD và có diện tích đến 1.000 m2, lớn nhất của Volvo tại Việt Nam gồm: khu trưng bày xe, khu Fika cà phê, phòng đàm phán khách hàng và văn phòng làm việc.

Khu vực trưng bày tại showroom này được thiết kế phong cách tinh giản Lagom, sang trọng mà vẫn đậm chất Scandinavian của thương hiệu Bắc Âu.

Volvo Car Đông Saigon