Đại lý Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh – Showroom Ô tô Mercedes An Du Quảng Ninh, Mercedes Hạ Long, Mercedes Quảng Ninh chuyên kinh doanh xe Mercedes mới, Xe Mẹc cũ qua sử dụng, sửa chữa xe, phụ tùng chính hãng.

Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh là một trong những đại lý đạt chuẩn MAR2020 của Mercedes tại Việt Nam, thực hiện sứ mệnh phục vụ khách hàng trong nước với những dịch vụ đẳng cấp, sang trọng.  

Mercedes-Benz An Du là hệ thống đại lý của công ty An Du, chuyên phân phối xe sang Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam. Đến nay, công ty đã có hệ thống đại lý ở nhiều tỉnh thành với dịch vụ được khẳng định chất lượng thông qua những giải thưởng đã đạt được.

Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh, Đại lý xe Ô tô Mercedes chính hãng tại Tp. Hạ Long, Quảng NinhMercedes-Benz An Du là hệ thống đại lý của công ty An Du, chuyên phân phối xe sang Mercedes-Benz tại thị trường Việt Nam.

Tại khu vực phía Bắc, Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh là đại lý đạt tiêu chuẩn MAR2020 hội tụ đầy đủ trang thiết bị, kỹ thuật, công nghệ, hướng tới cung cấp trải nghiệm sang trọng cho khách hàng yêu thích thương hiệu Mercedes-Benz.

Quy mô showroom Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh

Mercedes An Du Quảng Ninh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17 tháng 07 năm 2022 và có vị trí tại trục đường Trần Phú, TP Hạ Long.

Vị trí địa lý thuận lợi khi đại lý chỉ cách trung tâm thành phố Hạ Long 2 km, tạo điều kiện cho khách hàng trong khu vực dễ dàng sở hữu những mẫu xe Mercedes-Benz mới nhất và trải nghiệm dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng tại đây.

Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh, Đại lý xe Ô tô Mercedes chính hãng tại Tp. Hạ Long, Quảng NinhMercedes-Benz An Du Quảng Ninh chính thức đi vào hoạt động từ ngày 17 tháng 07 năm 2022 và có vị trí tại trục đường Trần Phú, TP Hạ Long.

Ngoài ra, Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh cũng nằm trên đoạn đường có thể kết nối nhanh chóng với hệ thống đường quốc lộ, cao tốc, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng ở các tỉnh lân cận.

Chính vì vậy, dù ra mắt không lâu, nhưng Mercedes-Benz An Du Quảng Ninh đã và đang là một điểm đến quen thuộc của khách hàng.

Với tổng vốn đầu tư lên đến 3 triệu USD, Mercedes-Benz An Du Qu