Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương – Showroom Ô tô Mercedes Bình Dương kinh doanh xe Ô tô Mercedes mới, Mercedes qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Chiều 23/11-2019, Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile) đã chính thức khai trương showroom Mercedes-Benz mới tại tỉnh Bình Dương. Qua đó, nâng tổng số đại lý và xưởng dịch vụ của Mercedes-Benz tại Việt Nam lên con số 16.

showroom-mercedes-benz-vietnam-star-binh-duong-muaxegiatot-vnTrong khi đó, “đại kình địch” BMW chỉ mới dừng ở con số 7. Đây sẽ là lợi thế rất lớn giúp Mercedes-Benz có nhiều lợi thế hơn để tiếp tục thống trị phân khúc xe sang tại Việt Nam.

Được xây dựng trên quỹ đất rộng lớn kết hợp với việc áp dụng những tiêu chuẩn mới nhất. Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tự hào là showroom lớn và hiện đại nhất khu vực Đông Nam Á tính đến thời điểm hiện tại.

Hotline kinh doanh: 0933.303.867 

Địa chỉ

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương tọa lạc tại số 4, khu phức hợp The Canary, đại lộ Bình Dương, tỉnh Bình Dương. Showroom mới chỉ cách TP.HCM 15 km về phía Bắc, do đó khách hàng tại Sài gòn chỉ cần mất 35 phút để có thể di chuyển.

3-mercedes-benz-vietnam-star-binh-duong-muaxegiatot-vnKế bên Showroom là trung tâm AEON MALL Bình Dương Canary. Vì thế, trong thời gian chờ đợi làm dịch vụ, khách hàng có thể cùng gia đình của mình mua sắm, vui chơi và giải trí rất tiện lợi.

Cơ sở hạ tầng

Khi được hỏi về tổng số vốn đầu tư xây dựng đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương. Ông John White, Tổng giám đốc Vietnam Star Automobile đã từ chối tiết lộ thông tin này.

hop-bao-ra-mat-showroom-mercedes-benz-vietnam-star-binh-duong-muaxegiatot-vnMất khoảng 6 tháng, kể từ thời điểm khởi công cho đến khi hoàn thiện. Showroom mới tại Bình Dương được thiết kế theo tiêu chuẩn 5S toàn cầu bao gồm:

  • Sales (bán hàng)
  • Service (bảo dưỡng)
  • Spare Parts (phụ tùng phụ kiện)
  • Spray Paint (đồng sơn)
  • Stock (kho xe)

Mercedes-Benz Vietnam Star Bình Dương được xây dựng trên quỹ đất “vàng”, rộng lớn lên đến 7.600m2, chia làm 5 tầng.

Tầng trệt

gioi-thieu-mercedes-benz-vietnam-star-binh-duong-muaxegiatot-vn

Khu vực tầng trệt được chia thành 3 khu vực chính:

  • Đầu tiên là khu vực trưng bày và tiếp đón khách hàng được bày trí theo phong cách hiện đại, mang đậm phong cách châu Âu.

Ấn tượng nhất là màn hình LED khủng có tỷ lệ 32:9 được tạo thành từ 18 màn hình LED 55 inch có độ phân giải cực cao và sắc nét. Màn hình khủng này có thể hỗ trợ showroom trong các sự kiện quan trọng cũng như mang đến cho khách hàng trải nghiệm mới mẻ.

  • Kế dến là khu vực bàn giao xe kín đáo, nằm tách biệt với khu vực trưng bày mang đến cho khách hàng những trải nghiệm mới lạ
  • Cuối cùng là khu vực trưng bày phụ kiện chính hãng Mercedes-Benz đa dạng các sản phẩm cho phép khách hàng thỏa sức lựa chọn.

Tầng lửng