Đại lý Kia Nha Trang có địa chỉ tại số 1, đường 23/10, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa. Đây là showroom lớn nhất tại Tp. Nha Trang, phục vụ nhu cầu mua và sử dụng xe ô tô Kia chính hãng của khách hàng tại khu vực này và các vùng lân cận.  

4 3

Đôi nét về đại lý Kia Nha Trang

Đại lý Kia Nha Trang được thành lập bởi Công ty CP ô tô Trường Hải (THACO). Đây là một trong những đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của Tập đoàn Kia Motor, thuộc chuỗi hệ thống phân phối Kia tại Việt Nam. Đại lý tọa lạc tại: số 1, đường 23/10, Vĩnh Hiệp, TP. Nha Trang, Tỉnh Khánh Hòa.

Toàn bộ showroom có thiết kế hiện đại và tiện nghi trên tổng diện tích 3.500 m2. Gồm 3 khu: phòng trưng bày, xưởng dịch vụ và kho phụ tùng chính hãng. Khu vực showroom trưng bày có diện tích sàn 1.500m2 với đầy đủ các dòng xe KIA mới nhất trên thị trường và được người tiêu dùng ưa chuộng của thương hiệu Kia (Morning, Sonet, Seltos, Carens, Sorento, K3, K5, Carnival,…).

Xưởng dịch vụ có diện tích hơn 2.000m2 với 30 khoang sửa chữa. Khu vực này được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại. Bao gồm: máy chẩn đoán lỗi xe KDS/ VMC, máy cân bằng động bánh xe, máy thu hồi gas, hệ thống kéo nắn khung xương, hệ thống pha sơn vi tính kết hợp với phòng sơn sấy âm sàn. Sẵn sàng đáp ứng nhu cầu về dịch vụ bảo dưỡng, bảo hành, sửa chữa chung và đồng sơn xe mới 40 lượt xe/ ngày.

1 9

Kho phụ tùng lưu trữ các sản phẩm chính hãng 100%. Ngoài ra, Kia Nha Trang còn liên kết với các công ty bảo hiểm uy tín, nhằm cung ứng các dịch vụ sửa chữa nhanh chóng, thuận tiện cũng như đảm bảo quyền lợi cho tất cả khách hàng sử dụng xe Kia tại thị trường Việt Nam.

Các dịch vụ được cung cấp tại Kia Nha Trang

2 5 e1624064225439

Kia Nha Trang được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S toàn cầu. Hệ thống nhân sự được đào tạo bài bản, mang đến cho khách hàng những dịch vụ chất lượng tốt nhất. Bao gồm:

  • Dịch vụ mua bán xe mới 100%. 
  • Thu mua xe ô tô KIA cũ giá cao tại Tp. Nha Trang
  • Các dịch vụ hỗ trợ tài chính, mua xe trả góp cho khách hàng mua xe
  • Cung cấp dịch vụ, bảo hành, bảo trì, bảo dưỡng sửa chữa xe Ôtô với hệ thống nhà xưởng quy mô rộng lớn, thiết bị hiện đại. 
  • Cung cấp phụ tùng ô tô chính hãng

Ngoài ra, khách hàng có thể liên hệ Kia Nha Trang để đăng ký lái xe thử và giao xe tận nhà khi có nhu cầu.