https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Chỉ sau 12 giờ mở bán, mẫu ô tô điện VinFast VF e34 đã lập kỷ lục gần 4000 xe (cụ thể 3.692 xe). Đây là lần đầu tiên thị trường ô tô Việt Nam có một mẫu xe sở hữu lượng đặt cọc nhiều nhất trong vòng 12 giờ.

Khắp các mặt báo uy tín, mạng xã hội, diễn đàn, hội nhóm ô tô đều đăng tải rất nhiều về VinFast VF e34. Không phủ nhận, VF e34 đang là mẫu xe hot nhất hiện nay. Tuy nhiên, tạm gác lại sự hào nhoáng, VinFast VF e34 vẫn đang tồn tại rất nhiều vấn đề với hàng loạt câu hỏi được đề ra.

Hãy cùng Mua Xe Giá Tốt tìm hiểu những câu hỏi thường gặp khi khách hàng mua xe điện VinFast.

1. Giá bán VinFast VF e34 đã bao gồm pin chưa? 

VinFast VF e34 giá bán niêm yết là 690 triệu đồng, chưa bao gồm pin. Nếu đặt cọc trước ngày 30/6, khách hàng sẽ được mua xe với giá ưu đãi 590 triệu đồng và miễn phí thuê bao pin 1 năm đầu. 

Vinfast-VF-e34-2021-ra-mat-tai-viet-nam-muaxegiatot-vn

Lý do VinFast không bán kèm pin theo xe là để giảm giá thành xuống thấp nhất. Bởi nếu bán pin đi kèm, giá bán của VinFast VF e34 ước tính sẽ lên tới 980 triệu đồng sẽ khiến người dùng khó chấp nhận.

Vì thế, những chủ nhân của VF e34 sẽ phải thuê pin từ VinFast với phí thuê pin hàng tháng là 1,45 triệu đồng. Đây được xem là chiến lược “khôn ngoan” của VinFast để người dùng không cảm thấy giá bán dễ tiếp cận.

2. Chất lượng pin trên