Đại lý KIA Phạm Văn Đồng – Showroom Ô tô KIA Phạm Văn Đồng, Quận Bắc Từ Liêm Hà Nội kinh doanh xe KIA Ô tô mới, KIA qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Đến với bất kỳ một đại lý xe hơi nào khách hàng thường có nhận diện bởi 2 yếu tố đó là nhãn hiệu và quy mô. Không thể phủ định rằng nếu một đại lý showroom sở hữu cho mình một địa điểm vàng và có quy mô khủng sẽ nhanh chóng gây được ấn tượng với khách hàng. Trong các đại lý KIA Việt Nam, không hẳn đại lý nào cũng có được điều đó.

mat-tien-kia-pham-van-dong-quan-bac-tu-liem-ha-noi-muaxegiatot-vn

Được hình thành từ năm 2016, sau vài năm hoạt động KIA Phạm Văn Đồng đã dần quen thuộc với người dân thủ đô. Sở hữu cho mình một diện tích khủng chính là thuận lợi đầu tiên mà đại lý gây sự thu hút. Tuy nhiên đó là chưa đủ. Chất lượng dịch vụ bao giờ cũng luôn là điều then chốt mà đại lý nơi đây phấn đấu đạt được.

KIA Phạm Văn Đồng – Quy mô xưởng choáng ngợp

KIA Phạm Văn Đồng được biết đến là một showroom đại lý dòng xe KIA được ủy quyền trực tiếp từ công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO). Đến nay chặng đường hoạt động của đại lý này đã ngót nghét nửa thập niên đủ để người dùng có thể trải nghiệm được hết dịch vụ ở nơi đây.

Kể từ khi hình thành đến nay KIA Phạm Văn Đồng có địa chỉ: lô đất CC2, KĐT TP Giao Lưu, đường Phạm Văn Đồng, phường Cổ Nhuế, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tổng diện tích lên đến hơn 6.000 m2 thì có thể nói khó đại lý xe hơi nào cũng dễ dàng “bật” lại được KIA Phạm Văn Đồng về điều này.