Đại lý Subaru Gò Vấp – Showroom Ô tô Subaru Quận Gò Vấp, Tp Hồ Chí Minh kinh doanh xe Ô tô Subaru, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng

Đại lý Subaru Gò Vấp là showroom trưng bày xe Subaru Nhật Bản tại thị trường Việt Nam. Nằm trên địa bàn quận Gò Vấp của TP.HCM, showroom được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn. Nơi đây không chỉ cung cấp những mẫu xe Subaru chính hãng mà còn đáp ứng nhu cầu phân phối, sửa chữa và thay thế phụ tùng cho khách hàng. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho khách hàng những thông tin chi tiết về đại lý Subaru Gò Vấp

1

Địa chỉ của Subaru Gò Vấp

Địa chỉ: Số 19 Phan Văn Trị, phường 7, quận Gò Vấp, thành phố Hồ Chí Minh 

Đại lý Subaru Gò Vấp là một trong sáu đại lý Subaru tại miền Nam, nằm trên trục đường lớn nên khách hàng có thể dễ dàng tìm thấy và tiếp cận với khách hàng.

2

Công ty điều hành đại lý Subaru Gò Vấp

Subaru Gò Vấp chính thức đi vào hoạt động dưới sự điều hành của Công ty TNHH Hình Tượng Ô Tô Sài Gòn – nhà phân phối độc quyền cho thương hiệu xe hơi Subaru Nhật Bản nổi tiếng trên toàn thế giới tại thị trường Châu Á.

Hotline kinh doanh: 0932.013.239

Quy mô của đại lý Subaru Gò Vấp

Tương tự như những showroom xe hơi khác, Subaru Gò Vấp bao gồm khu trưng bày mẫu xe ô tô Subaru Nhật Bản, khu dịch vụ giải đáp thắc mắc và hỗ trợ khách hàng. Bên cạnh đó còn có xưởng sửa chữa, thay thế phụ tùng chính hãng.

Như vậy, khi đến với đại lý Subaru Gò Vấp, quý khách vừa có thể tham khảo các mẫu xe mới, vừa được trải nghiệm dịch vụ chăm sóc khách hàng. Đặc biệt, nếu đăng ký lái thử xe, khách hàng sẽ được trực tiếp ngồi lái mẫu xe mình ưng ý, nhờ đó mà có cảm nhận, đánh giá khách quan hơn về sản phẩm. 

Đại lý Subaru Gò Vấp hứa hẹn mang đến cho khách hàng nhiều trải nghiệm tuyệt vời hơn khi không ngừng đổi mới và trang bị các thiết bị hiện đại, tiên tiến. Chắc chắn trong một ngày không xa, showroom của Subaru tại Gò Vấp sẽ phát triển mạnh mẽ trong thị trường đại lý xe hơi, trở thành địa điểm thu hút khách hàng có nhu cầu mua xe.