Suối Tiên Ford (hay Ford Suối Tiên, Ford Quận 9) là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam, được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu tìm hiểu và sử dụng các mẫu xe Ford của khách hàng khu vực Quận 9, Quận 2, Thủ Đức, Biên Hòa…

dai-ly-suoi-tien-ford-muaxegiatot-vn

Đại lý này hiện tọa lạc tại địa chỉ: 35 Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM. 

Đôi nét về Suối Tiên Ford –  đại lý chính hãng 3S

Suối Tiên Ford là đại lý ô tô Ford đầu tiên được Ford Việt Nam tiến hành đầu tư và trang bị cơ sở vật chất cùng trang thiết bị hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Ford Signature. Đại lý này chính thức được khai trương và đi vào hoạt động vào tháng 03 năm 2020 với tên giao dịch là SUỐI TIÊN FORD. 

Đại lý Suối Tiên Ford tọa lạc tại số 35 Hoàng Hữu Nam, Phường Tân Phú, TP.Thủ Đức, TP.HCM. Đây được đánh giá là vị trí đắc địa, rất dễ tìm kiếm tại khu vực Quận 9. Nằm trên đường Hoàng Hữu Nam, gần Bến xe Miền Đông mới, giúp khách hàng tiện lợi hơn trong việc thăm quan và mua xe ô tô Ford tại Showroom.  

phong-trung-bay-xe-dai-ly-suoi-tien-ford-muaxegiatot-vn

Đại lý Suối Tiên Ford được xây dựng với quy mô hoành tráng, tổng diện tích xây dựng hơn 3000m2. Đại lý được chia ra làm nhiều khu vực bao gồm: phòng trưng bày, phòng tiếp khách, xưởng sửa chữa. Trong đó, diện tích Xưởng Dịch vụ khoảng 3500m2, các trang thiết bị được thiết kế đồng bộ, hiện đại và được nhập khẩu hoàn toàn từ Mỹ, Châu Âu, được lắp đặt theo đúng tiêu chuẩn Brand@Retail của Ford toàn cầu.