Bình Dương Ford là đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam, tọa lạc tại địa chỉ Lô C13 đường Hùng Vương, khu Liên Hợp, phường Hòa Phú, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương. Đây là một trong những đại lý đầu tiên của hãng Ford được đầu tư theo tiêu chuẩn @ Retail II của Ford toàn cầu.

Bình Dương Ford – đại lý lớn nhất tại Miền Nam

gioi-thieu-dai-ly-binh-duong-ford-thu-dau-mot-muaxegiatot-vn

Bình Dương Ford được đặt ngay vị trí trung tâm Thành Phố Mới Bình Dương, cách Trung Tâm Hành Chính Tỉnh Bình Dương chưa đến 1km, thuận tiện cho việc kết nối với TP. Hồ Chí Minh và các khu vực lân cận. 

Đại lý Bình Dương Ford có quy mô mặt bằng lên tới 5.000 m2, diện tích sử dụng là 4.400m2 trong đó khu vực trưng bày xe Ford là 600m2 cùng văn phòng làm việc trên 1.000m2 và mặt tiền rộng 50m. 

Với đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản từ công ty Ford Việt Nam, Showroom Bình Dương Ford luôn hoạt động theo phương châm sự hài lòng của khách hàng là trên hết. Đây là một trong những đại diện lớn nhất của Ford Việt nam tại khu vực miền Đông Nam Bộ. Với sự tận tâm của mình, Ford Bình Dương đang không ngừng thay đổi và phát triển để tiến xa hơn. 

Tầm nhìn Bình Dương Ford 

trung-bay-xe-dai-ly-binh-duong-ford-thu-dau-mot-muaxegiatot-vn

Với chiến lược phát triển One Ford toàn cầu, Bình Dương Ford được đào tạo đầu tư theo tiêu chuẩn hiện đại nhất Brand @ Retail II của Ford với tổng số tiền đầu tư lên tới 70 tỷ đồng. Trong tương lai không xa, Bình Dương Ford sẽ trở tại Đại lý Top 1 của Ford Việt Nam tại Đông Nam Bộ với chỉ số chấp nhận người dùng cao nhất. 

Sứ mệnh của Bình Dương Ford 

  • Đối với lĩnh vực ô tô: Bình Dương Ford thay đổi ngành nghề bán sỉ ô tô trong khu vực Đông Nam Bộ theo hướng tự phục vụ, lấy người tiêu dùng là trung tâm của mọi hoạt động. Mang tới nhiều trải nghiệm thú vị và bất ngờ cho khách hàng. 
  • Đối với nhân viên Bình Dương Ford: Trở thành một đơn vị mang đến cho các nhân viên cơ hội bình làm nhằm phát huy tối đa năng lực. Xứng đáng là nơi các cán bộ, nhân viên gắn bó và phát triển nghề nghiệp lâu dài. 
  • Đối với đối tác của Bình Dương Ford: Luôn xây dựng và tăng trưởng không ngừng các mối quan hệ hợp tác dựa trên cơ sở vật chất đồng đẳng, tôn trọng, hợp tác cùng phát triển. 

Các dịch vụ tại Bình Dương Ford 

phong-dich-vu-dai-ly-binh-duong-ford-thu-dau-mot-muaxegiatot-vn

Bình Dương Ford là đại lý ủy quyền của Ford tại khu vực miền Đông Nam Bộ, cung cấp các dịch vụ bao gồm: 

  • Giao xe ngay: Đại lý hỗ trợ vay ngân hàng nhanh chóng, thuận tiện. Các thủ tục bàn giao xe tại Bình Dương Ford đơn giản. Hiện nay, Ford Bình Dương đang cung cấp các mẫu xe đa dạng như: 
  • Dịch vụ chất lượng 3S: Bảo hành, bảo dưỡng thường xuyên, cứu hộ 24/7,… Bình Dương Ford chăm sóc chiếc xe của khách hàng mọi lúc, mọi nơi. 
  • Hỗ trợ – tư vấn khách hàng 24/7: Bình Dương Ford mang xe đến tận nhà để khách hàng trải nghiệm trực tiếp mà không tốn bất kỳ một khoản chi phí nào. 

Khi đến Showroom Bình Dương Ford, khách hàng sẽ được đón tiếp trang trọng, niềm nở bởi một đội ngũ tư vấn bán hàng chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên sẵn sàng phục vụ và hỗ tr