Nếu như ở phương Đông, hãng xe Toyota của Nhật Bản được gọi là một huyền thoại thì ở “trời Tây”, Ford cũng lẫy lừng không kém. Ford là một thương hiệu ô tô hàng đầu nước Mỹ được ra đời dưới sự kiến thiết của cha để Henry Ford. Đây là hãng xe với động cơ mạnh mẽ luôn nằm trong top 10 loại xe hơi bán chạy nhất thế giới.

Ngay tại Việt Nam, thương hiệu xe này cũng hoàn toàn rất ăn nên làm ra khi nắm giữ trong tay 10% thị phần ô tô. Điều này chứng minh Ford là một trong những dòng xe hơi đáng giá để người tiêu dùng có thể gửi gắm.

dai-ly-ford-phu-my-quan-2-tphcm-1-muaxegiatot-vn.jpg

Và cũng tại Việt Nam Phú Mỹ Ford là một đại lý showroom được các chuyên gia của Hoa Kỳ đánh giá là tốt nhất của Ford Việt Nam. Nơi đây hiện là 1 trong những đại lý trẻ nhưng lại có tỷ lệ tăng trưởng cao trong hệ thống FVL và tạo nên bộ mặt đẹp đại diện cho Ford khi tiếp cận khách hàng. 

Phú Mỹ Ford – Lợi thế rộng rãi với diện tích khủng

Đại lý Phú Mỹ Ford được ra đời vào năm 2011. Cho đến nay, đây là đại lý đã tích lũy được cho mình khá nhiều kinh nghiệm trong việc phục vụ các khách hàng.

Đại lý nằm trong khu công nghiệp Cát Lái 2 với địa chỉ:  Lô B1, Đường C2, Khu Công Nghiệp Cát Lái 2, P. Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, TP HCM

Tại địa chỉ nằm tại khu vực này, Phú Mỹ Ford sở hữu cho mình một lợi thế đó chính là khuôn viên rộng rãi với tổng diện tích lên đến 7.600 m2. 

Nơi đây được thiết kế theo kiến trúc tiêu chuẩn Brand@Retail tạo nên khối đồ sộ tầm cỡ mỗi khi khách hàng đặt bước ghé đến.

Khu vực trưng bày

trung-bay-xe-dai-ly-ford-phu-my-quan-2-tphcm-1-muaxegiatot-vn.jpg

Giao diện của đại lý FORD nơi đây được thiết kế với kiến trúc 1 tầng được bố trí như một “siêu thị Phố Xinh” đem lại cho người dùng không gian của sự hiện đại, năng động và không kém phần thanh lịch trẻ trung. Tận dụng tốt nền diện tích rộng của mình, nơi đây gần như trưng bày đầy đủ tất cả những mẫu xe đang được phân phối tại thị trường Việt Nam