Đại lý Sải Gòn Ford Trần Hưng Đạo, Showroom Ford Trần Hưng Đạo kinh doanh xe Ford cũ qua sử dụng, Ford mới, bảo hành bảo dưỡng sửa chữa xe Ford, kinh doanh phụ tùng chính hãng.

Được thành lập từ năm 2015, chi nhánh Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo luôn lấy chất lượng dịch vụ khách hàng là kim chỉ nam hoạt động, tiền đề để phát sinh các giao dịch. Trải qua 5 năm phát triển, đến nay, đây là một trong những chi nhánh góp phần lớn vào sự thành công của Sài Gòn Ford nói riêng và Ford Việt Nam nói chung.

Sài Gòn FORD Trần Hưng Đạo – Dẫn bước tiên phong, đi đầu xu hướng

mat-tien-sai-gon-ford-tran-hung-dao-muaxegiatot-vn

Sài Gòn Ford được thành lập từ năm 2000 là đại lý số 1 của Ford Việt Nam. Chuyên cung các dòng xe Ford chính hãng, xe Ford đã qua sử dụng, các dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng định kỳ theo tiêu chuẩn Brand@Retail 2 của Ford Việt Nam. Trải qua 20 năm phát triển, đến nay đại lý đã phát triển nhanh chóng về quy mô, thị phần, nguồn nhân lực, hiệu quả kinh doanh.

Nhiều năm liền Sài Gòn Ford vinh dự nhận được bằng khen của UBND thành phố Hồ Chí Minh, huân chương lao động hạng ba của thủ tướng Chính Phủ trao tặng. Đóng góp vào sự tăng trưởng mạnh mẽ của Ford Việt Nam với mức tăng trưởng dương và trở thành điểm sáng trong công tác phục vụ khách hàng chuyên nghiệp. Đồng thời, trở thành đối tác lớn với các công ty bảo hiểm, tài chính, trang thiết bị vật tư.

Sài Gòn Ford Trần Hưng Đạo là một trong những đại lý của Ford Sài Gòn, được khai trương vào tháng 4/2015, chuyên cung cấp các dòng xe Ford cũ và mới cũ, thu mua xe ô tô Ford cũ gái cao tại Tp. HCM. Luôn luôn đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu và mang tới chất lượng phục vụ tốt nhất.

Cơ sở vật chất tại showroom Ford Trần Hưng Đạo

Tọa lạc tại vị trí trung tâm quận 1 tp Hồ Chí Minh, ngay mặt đường lớn, với diện tích showroom lớn bao gồm: văn phòng, khu vực trưng bày, khu dịch vụ, kho xe, kho phụ tùng.

Đại lý xe Ford Trần Hưng Đạo

Khu vực trưng bày với diện tích lớn, được bài trí theo phong cách hiện đại, khách hàng có thể ngồi nghe tư vấn, quan sát các mẫu xe. Hiện tại, showroom Ford Trần Hưng Đạo có trưng bày các mẫu xe Ford theo tiêu chuẩn của Ford Việt Nam như: Ranger, Ranger Raptor, Territory, Explorer,…