Ngoài nâng cao chất lượng sản phẩm, Mazda Việt Nam hiện đang tập trung xây dựng và mở rộng thêm nhiều đại lý Mazda trên toàn quốc

Trong số đại lý showroom Mazda Bình Triệu tại Quận Thủ Đức, tp.Hồ Chí Minh là đại lý được chính thức đưa vào hoạt động từ tháng 1 năm 2019. Đây là một trong số 6 showroom phân phối xe Mazda thuộc khu vực Nam bộ. 

Đôi nét về hãng xe Mazda tại Việt Nam

Hãng xe hơi Mazda là thương hiệu nổi tiếng đến từ Nhật Bản, được thành lập năm 1920 tại Hiroshima, Nhật Bản. Với tiền đề là chiếc xe ba gác chuyên dụng chở hàng, trải qua nhiều biến cố thăng trầm trong lịch sử, Mazda đã vươn lên trở thành một trong những hãng xe nổi tiếng tầm cỡ trên thế giới với nhiều sản phẩm xe hơi vượt trội. 

hinh-anh-thuc-te-mazda-cx-3-2021-2022-muaxegiatot-vn

Lần đầu xuất hiện tại Việt Nam vào năm 1994 với những chiếc xe Nhật được nhập khẩu, lắp ráp và bán bởi Liên doanh ô tô Hòa Bình (VMC). Tuy nhiên, đến năm 2005 thì Mazda lại rút khỏi liên doanh và chấm dứt dây chuyền lắp ráp của VMC tại Việt Nam. Cuối năm 2010 Mazda quay trở lại thị trường Việt Nam, do hệ thống THACO làm nhà phân phối, lắp ráp và sản xuất độc quyền dòng xe du lịch Mazda. 

Các dòng sản phẩm hiện nay của Mazda tập trung vào các mẫu xe gia đình như Mazda2, Mazda3, Mazda6, CX-5, CX-8,… Tính đến năm 2017, có hơn 70.000 chiếc xe Mazda được tiêu thụ trên thị trường Việt Nam đã nói lên được chất lượng và sự tin tưởng của khách hàng dành cho hãng xe đến từ đất nước mặt trời mọc này. 

Không gian hiện đại tại showroom đại lý Mazda Bình Triệu