Đại lý Mazda Bình Tân – Showroom Ô tô Mazda Võ Văn Kiệt, Mazda Bình Tân, Tp. HCM kinh doanh xe Ô tô Mazda mới, Mazda qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Trong những dòng xe hơi của nhà sản xuất từ Nhật Bản thì Mazda là một nhãn hiệu mà người dùng Việt Nam đánh giá cao về thiết kế cũng như khả năng vận hành. Chính thức hợp tác với tập đoàn THACO vào năm 2011, Mazda luôn đa dạng hóa các dòng xe tại hầu hết các phân khúc của mình, mang đến cho người dùng nhiều cung bật cảm xúc trải nghiệm.

mat-tien-dai-ly-mazda-binh-tan-quan-binh-tan-tphcm-muaxegiatot-vn

Hiện nay Mazda Bình Tân đang là một trong những showroom 3S lớn nhất tại khu vực phía Nam của Mazda Việt Nam. Với thế mạnh về đầu tư trang thiết bị, cùng cơ sở vật chất và đội ngũ nhân viên được đào tạo chuyên nghiệp luôn tận tình hỗ trợ khách hàng đã tạo nên sức hút của đại lý này.

Mazda Bình Tân – Không gian thiết kế nhã nhặn và sang trọng

Mazda Bình Tân là đại lý xe hơi có kiến trúc và quy mô rộng, theo đuổi phong cách bố trí không gian thanh lịch và sang trọng.

Mazda Bình Tân tọa lạc tại: số 75 Võ Văn Kiệt, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, TPHCM.

Nhờ vị trí này mà showroom xe hơi Bình Tân sở hữu cho mình một mặt tiền rộng rãi thuận tiện để khách hàng lui tới.

le-tan-dai-ly-mazda-binh-tan-quan-binh-tan-tphcm-muaxegiatot-vn

Khi nhìn vào kiến trúc tổng thể của đại lý nơi đây từ bên ngoài, nhiều người sẽ thấy có nhiều nét thiết kế khá quen thuộc với các đại lý xe KIA chính hãng. Tuy nhiên điều này chẳng có gì là khó hiểu vì Mazda Bình Tân là đại lý chi nhánh cũng thuộc ủy quyền của công ty cổ phần ô tô Trường Hải (THACO). Tuy nhiên thiết kế của đại lý Mazda Bình Tân thì dựa trên hai tông màu chủ đạo là trắng và đen. Điều này giúp tạo nên sự sang trọng một cách tinh tế cho tổng thể ngay từ cái nhìn ban đầu.

Bước vào không gian diện tích 4.000 m2 của showroom, khách hàng sẽ thấy nơi đây được bố trí không gian đạt tiêu chuẩn 3S với các khu gồm khu trưng bày xe, xưởng dịch vụ và kho cung cấp phụ tùng chính hãng của Mazda.