Thông tin chi tiết giới thiệu Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 trước là Honda Ôtô Phát Tiến. Chi tiết đại lý cơ sở vật chất dịch vụ và điểm nổi bật của địa chỉ.

Được thành lập vào ngày 04 tháng 05 năm 2018 tại Tp. Hồ Chí Minh. Nơi đây chính thức được khai trương trở thành Đại lý Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 (Tên cũ là Honda Ôtô Phát Tiến). 

dai-ly-xe-oto-honda-saigon-quan-2-phat-tien-muaxegiatot-vn

Cũng từ giây phút này đại lý đảm bảo đạt tiêu chuẩn 5S trên toàn quốc lên 27 đại lý Honda. Bắt đầu từ khi đưa vào hoạt động, chuỗi hệ thống đã được mở rộng, và tiếp bước phát triển. Nhằm mục đích đảm bảo phục vụ khách hàng tại tp. Hồ Chí Minh một cách tốt nhất.

Hotline kinh doanh: 090.357.1166

Địa chỉ đại lý Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2 – Honda Ô tô Phát Tiến

Trước khi trở thành đại lý Honda Ôtô Sài Gòn Quận 2, cơ sở mang tên đại lý Honda Ôtô Phát Tiến. 

Đại lý được tọa lạc tại vị trí số 136D, Đường Mai Chí Thọ, Phường An Phú, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh. Sở hữu được một vị trí đắc đạo, đây chính là một trong những điểm trọng yếu trung tâm tài chính mới của Hồ Chí Minh. Giúp các khách hàng có nhu cầu hỗ trợ xe Honda có thể dễ dàng di chuyển tới cơ sở để được hỗ trợ. Honda ô tô Sài gòn 2 mang đến cho khách hàng cơ hội tiếp xúc được nhiều sản phẩm, và dịch vụ chất lượng chính hãng tốt nhất.

Mặt đường tại vị trí của đại lý Honda Ô tô phát triển khá thông thoáng, dễ nhìn. Khách hàng khi di chuyển tới khu vực có thể dễ dàng tìm kiếm và tới đúng địa điểm. Bên cạnh đó đây cũng là cung đường có nhiều phương tiện giao thông qua lại. Có thể giúp hỗ trợ kịp thời các sự cố trên chuyến hành trình của người sử dụng xe Honda.

Về cơ sở vật chất

Để đáp ứng nhu cầu cần hỗ trợ dịch vụ và mua xe Ô tô Honda của các khách hàng trên địa bàn tp. Hồ Chí Minh. Thiết kế cũng như quy mô của đại lý khá rộng rãi và thoáng đãng. Với tổng diện tích đất xây dựng lên tới 7.316 m2. Bố trí toàn bộ không gian theo hướng hiện đại, đầy đủ tiện nghi sang trọng. Mang tới khách hàng những trải nghiệm thú vị thoải mái cho mọi khách hàng khi ghé thăm Honda Ô tô Sài Gòn Quận 2.

Một công trình vô cùng khang trang với 6 tầng được trang bị đầy đủ, có phân khu rõ ràng, để tiện phục vụ khách hàng tốt nhất.

Khu vực sảnh trưng bày xe

Tại đại lý Honda Ô tô Sài Gòn Quận 2 sở hữu khu vực sảnh trưng bày xe khá rộng rãi thoáng mát. Tông màu chủ đạo trong khu vực này là gam màu trắng sáng, hệ thống chiếu sáng dày đặc. Giúp các khách hàng có thể dễ dàng quan sát từng chi tiết nhỏ nhất của chiếc xe tại đây. Sức chứa xe tại khu trưng bày rộng, với số lượng xe đặt khá lớn, tiện lợi cho người dùng chọn được mẫu xe ưng ý. Tại đây có bàn ghế trang bị hệ thống điều hòa mát lạnh, có wifi. Phục vụ nhu cầu thăm xe thư giãn của các khách mua, cũng như khách hàng sử