https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Jeep Vietnam Automobiles – Showroom Jeep Quận 7, Tp Hồ Chí Minh chuyên kinh doanh xe Jeep chính hãng Mới, Bảo dưỡng sửa chữa xe Jeep-RAM, phụ tùng xe có sẵn.

Ngày 20/12-2020, những tín đồ đam mê dòng xe địa hình tại Việt Nam cảm thấy phấn khích khi thương hiệu Jeep có showroom đầu tiên tại TP.HCM – Jeep Vietnam Automobiles. Tuần lễ khai trương sẽ kéo dài từ ngày 20 đến 31/12. Khách hàng đến tham quan, mua xe sẽ nhận được nhiều quà tặng, chinh sách hấp dẫn từ Jeep. 

Địa chỉ

mat-tien--dai-ly-jeep-vietnam-automobiles-quan-7-hcm-muaxegiatot-vn

Jeep Vietnam Automobiles (Công ty TNHH JVA TP.HCM) tọa lạc tại số 1349 Huỳnh Tấn Phát, phường Phú Thuận, Quận 7, TP. HCM

Showroom Jeep đầu tiên tại Việt Nam được xây dựng theo phong cách hiện đại với các trang thiết bị nhập khẩu tiên tiên tiến. Đến với Jeep Vietnam Automobiles, khách hàng sẽ được trải nghiệm chất lượng phục vụ hàng đầu. Đại lý có 3 chức năng chính gồm:

  • Bán hàng (Sales)
  • Bảo hành bảo dưỡng (Service)
  • Phụ tùng (Genuine Spare-parts)

Showroom Jeep đầu tiên tại Việt Nam và những dự định mới 

Việc Jeep khai trương showroom tại Việt Nam đã nhận được khá nhiều câu hỏi về thách thức và nhu cầu thực tế của khách hàng Việt. Nhất là trong bối cảnh thị trường ô tô đang bị ảnh hưởng bởi đại dịch covid 19.

ra-mat-dai-ly-jeep-vietnam-automobiles-quan-7-hcm-muaxegiatot-vn

Trả lời những vấn đề trên, ông Nguyễn Quang Huy – Phó Tổng Giám Đốc Công ty TNHH JVA TP.HCM chia sẻ rằng đây là thời điểm thích hợp để khai trương showroom. Bởi phong trào chơi xe off-road tại Việt Nam đang phát triển mạnh mẽ nhất. 

Không chỉ mang mục đích kinh doanh, Jeep Vietnam Automobiles còn mang 2 trọng trách lớn là sự cam kết và truyền cảm hứng đam mê chơi xe đến với nhiều khách hàng Việt. 

Khai trương showroom trong bối cảnh dịch bệnh covid 19 vẫn còn diễn biến phức tạp. Ông Nguyễn Quang Huy thừa nhận công ty cũng đã gặp phải nhiều khó khăn nhưng sau cùng đã hoàn tất được các thủ tục trong vòng 5 tháng để showroom có thể đi vào hoạt động.