Khách hàng có thể lựa chọn bán xe Mercedes-Benz cho đại lý chính hãng hoặc showroom ngoài với giá cao khi lựa chọn những địa chỉ uy tín sau.

Ở Việt Nam, ô tô vẫn được nhiều coi là tài sản giá trị cao nên việc mua đi bán lại cần được tính toán kỹ lưỡng. Sau 1 thời gian sử dụng, người dùng đều muốn bán xe với giá cao, đặc biệt là những dòng xe sang như Mercedes-Benz.

Dưới đây là những gợi ý địa chỉ thu mua xe Mercedes-Benz cũ giá cao tại Tp. Hồ Chí Minh được nhiều người tin tưởng.

Auto Sài Gòn

Top địa chỉ thu mua xe Mercedes-Benz cũ giá cao ở Tp. Hồ Chí Minh

Hiện nay, Công ty TNHH TMDV Auto Sài Gòn Việt Nam cũng cung cấp đến khách hàng của mình dịch vụ thu mua xe ô tô Mercedes-benz với mức giá cạnh tranh trên toàn quốc. 

Khách hàng sử dụng dịch vụ sẽ được kiểm định chất lượng xe và thực hiện giao dịch tận nơi, giá trị của xe sẽ được phân tích một cách hợp lý và ký kết hợp đồng bán xe chỉ khi hai bên đã thống nhất về mặt giá cả. Là đơn vị đi sau trong lĩnh vực thu mua xe cũ, tuy nhiên Công ty TNHH TMDV Auto Sài Gòn lại có lợi thế về quy trình làm việc hiện đại, cập nhật cùng đội ngũ chuyên viên tận tình. Giúp khách hàng tiết kiệm được thời gian và bán xe với mức giá hài lòng nhất. 

Thông tin liên hệ:

  • Hotline: 0908.66.77.88
  • Địa chỉ: 14 Lương Định Của, P. An Phú, Q.2, TP. HCM

Auto 1073

Đối với khách hàng ở khu vực Tp. Hồ Chí Minh và miền nam, khi bán xe Mercedes-Benz muốn thủ tục nhanh gọn có thể tìm đến Auto 1073. Ở đây, khách hàng tìm thấy nhiều dòng xe của các thương hiệu nổi tiếng trên thế giới.