Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng – Showroom Ô tô Mercedes Vietnam Star Phú Mỹ Hưng, Mercedes Phú Mỹ Hưng, Mercedes Quận 7, Tp. Hồ Chí Minh kinh doanh xe Ô tô Mercedes mới, Mercedes qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng là một trong những đại lý được đầu tư nhiều nhất của Mercedes. Toát lên một giá trị riêng, ấn tượng và hoàn toàn hài lòng khi khách hàng đến mua xe hoặc trải nghiệm các dịch vụ khác.

mat-tien-dai-ly-mercedes-benz-viet-nam-star-phu-my-hung-quan-7-tphcm-muaxegiatot-vn.jpg

Có thể bạn chưa biết, đại lý này được Mercedes và các đối tác rót vốn 5 triệu USD để thiết kế một showroom mang tầm quốc tế. Và ngày khai trương chính thức là 25/3/2017. Từ những điều đơn giản nhất cũng khiến khách hàng hài lòng trên cả mong đợi. Tọa lạc tại địa chỉ số 811-813 lô H8-2 đường Nguyễn Văn Linh, phường Tân Phong, quận 7 thành phố Hồ Chí Minh, đại lý đã trở thành điểm đến ưu tiên của nhiều khách hàng.

Hotline : 0948.866.229

Khu trưng bày hiện đại, hướng đến trải nghiệm khách hàng

Cá nhân hóa trải nghiệm khách hàng rất được Mercedes-Benz Vietnam Star Phú Mỹ Hưng coi trọng, thể hiện rõ qua phong cách thiết kế khu trưng bày. Không gian tinh tế và thông minh với hai gam màu đen, bạc kết hợp hoàn hảo. Mọi khu vực trưng bày, phòng chờ đều có sẵn những tách cafe chính hiệu thơm ngon. Sứcxchứa của phòng trưng bày lên đến 20 xe Mercedes-benz, vô cùng rộng rãi và hiện đại.