Đại lý xe Mazda Bắc Ninh thuộc quyền quản lý của tập đoàn ô tô Thaco, được xây dựng và hoạt động theo tiêu chuẩn của Mazda Motors toàn cầu. Với tâm niệm lấy sự hài lòng, tín nhiệm của khách hàng làm kim chỉ nam hoạt động, mọi nhân viên, chất lượng dịch vụ đều phải đạt đến mức toàn diện và hoàn hảo.

dai-ly-mazda-bac-ninh-muaxegiatot-vn

Showroom đạt tiêu chuẩn 3S

Showroom Mazda Bắc Ninh cũng là đơn vị đạt tiêu chuẩn 3S của Mazda Motors về bán hàng dịch vụ và phụ tùng. Những tiêu chuẩn khắt khe này chính là thước đo về sự chuẩn mực, chuyên nghiệp cho mỗi chiếc xe và nhân viên làm việc tại đại lý.

Cơ sở vật chất hiện đại, sang trọng

showroom-mazda-bac-ninh-muaxegiatot-vn

Mazda Bắc Ninh được thiết kế trên diện tích lớn bao gồm các khu vực liên hoàn: khu vực trưng bày xe, khu vực văn phòng, khu vực sửa chữa bảo dưỡng và kho phụ tùng, kho xe. Tất cả đều được thiết kế trên tông màu đen sang trọng theo đúng nhận diện Mazda toàn cầu. Với lợi thế có nhà máy lắp ráp trong nước cùng nguồn đầu tư dồi dào về tài chính cũng như nhân lực từ tập đoàn Thaco, showroom luôn tự tin mang đến những chiếc xe hơi tốt nhất cho khách hàng cùng chất lượng dịch vụ tuyệt vời, tận tâm.

Khu vực trưng bày xe được sắp xếp khoa học bao gồm các mẫu xe Mazda đang làm mưa làm gió trên thị trường như: Mazda2, Mazda3, Mazda6, CX-5, CX-8, BT 50, CX3, CX30…

sua-chua-xe-mazda-bac-ninh-muaxegiatot-vn

Khu vực sửa chữa bảo dưỡng với toàn bộ máy móc công nghệ hiện đại nhất hiện nay như: khu vực bảo dưỡng nhanh và sửa chữa chung ,máy cân chỉnh, máy cân bằng động, kiểm tra phanh, cân bằng bánh xe, sơn nhanh, sơn sấy, đồng sơn trong thời gian ngắn nhất kể cả với xe gặp tình trạng sơn hư hỏng nặng. Tối ưu thời gian chờ đợi của khách hàng khi đến sửa chữa hoặc bảo dưỡng.

Kho phụ tùng và kho xe với diện tích lớn, cung ứng cho thị trường phụ tùng chính hãng của Mazda. Kho xe được thiết kế tối ưu 2 tầng theo tiêu chuẩn về điều kiện nhiệt độ của Mazda Motors đảm bảo mang tới cho khách hàng những màu xe, phiên bản xe phù hợp và chất lượng nhất.

Nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm

xuong-dich-vu-mazda-bac-ninh-muaxegiatot-vn