Mazda Lê Văn Lương là một trong những nhà phân phối xe hơi số 1 tại Việt Nam. Đến với đại lý, khách hàng sẽ được tiếp đón bằng những dịch vụ tốt nhất và không gian sang trọng, hiện đại nhất. Đặc biệt khách hàng sẽ được tư vấn lựa chọn mẫu xe Mazda ưng ý cho mình cộng với những ưu đãi đi kèm khi mua xe. Điều chắc chắn rằng chúng tôi sẽ không để khách hàng phải thất vọng khi tin tưởng và lựa chọn đại lý xe Mazda tại Lê Văn Lương.

dai-ly-mazda-le-van-luong-quan-thanh-xuan-ha-noi-muaxegiatot-vn

1. Giới thiệu về Mazda Lê Văn Lương

Mazda Lê Văn Lương là đại lý do công ty cổ phần AHCOM Việt Nam thành lập. Chính thức đi vào hoạt động và khai trương từ ngày 29 tháng 10 năm 2011. Sự chuyên nghiệp và tiện nghi là những gì bạn sẽ được trải nghiệm các dịch vụ tại Mazda Lê Văn Lương – đại lý đầu tư nhiều hạng mục chuyên biệt theo tiêu chuẩn Nhật Bản.

Mới đây tháng 11/2019 Mazda Lê Văn Lương đã tiến hành nâng cấp Showroom với diện tích lên tới 700 mét vuông. Đồng thời, diện tích xưởng dịch vụ là 4.500 mét vuông, đáp ứng nhu cầu bảo dưỡng và sửa chữa xe hơi.

showroom-mazda-le-van-luong-quan-thanh-xuan-ha-noi-muaxegiatot-vn

Đây là đại lý Mazda đầu tiên xác lập kỷ lục có doanh số khủng, đánh dấu mốc lịch sơn lịch sử đầy tự hào. Hiện tại Mazda Lê Văn Lương vẫn đứng đầu vị trí về doanh số bán xe Mazda trên toàn quốc.

Mazda Lê Văn Lương đang trong con đường trở thành doanh nghiệp hàng đầu tại Việt Nam. Mang đến những sản phẩm và dịch vụ ô tô tốt chất lượng nhất cho khách hàng.

Hotline kinh doanh: 097.731.2255

2. Dịch vụ tại showroom

Đến với Mazda Lê Văn Lương, bạn sẽ cảm thấy được sự tiện nghi vì chúng tôi có những dịch vụ hàng đầu như:

  • Cung cấp phụ tùng – Phụ kiện xe Mazda chính hãng.
  • Dịch vụ sửa chữa Đồng Sơn.
  • Dịch vụ sửa chữa chung.
  • Dịch vụ chăm sóc, vệ sinh xe.
  • Dịch vụ bảo dưỡng định kỳ, bảo dưỡng nhanh
  • Đăng ký lái thử
  • Tư vấn hỗ trợ mua xe Mazda trả góp
  • Tư vấn mua bảo hiểm xe ô tô
  • Kinh doanh xe Mazda cũ và mới

Toàn bộ đội ngũ tư vấn kỹ thuật và kỹ thuật viên đều được đào tạo một cách bài bản, chính quy, trang bị cho mình những kiến thức mới, hiện đại cập nhật với xu hướng phát triển của thế giới. Sử dụng những trang thiết bị máy móc tân tiến nhất để phục vụ khách hàng. 

nhan-vien-dai-ly-mazda-le-van-luong-quan-thanh-xuan-ha-noi-muaxegiatot-vn

Đặc biệt với tiêu chí đem lại sự hài lòng, thái độ phục vụ chính là tiêu chí hàng đầu. Nhân viên Mazda sẽ luôn tận tình, chu đáo phục vụ khách hàng, mang lại niềm tìm của quý khách hàng đối với xưởng dịch vụ Mazda Lê Văn Lương.

Đại lý xe Mazda Lê Văn Lương có những giá bán hấp dẫn. Khi khách hàng mua xe tại đây sẽ có cơ hội nhận được quà tặng 01 năm bảo hiểm vật chất. Bên cạnh đó, chúng tôi còn mang đến cho khách hàng một mức lãi suất ưu đãi vay mua xe tốt nhất.