https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Khả năng cách âm là một trong những yếu tố quan trọng nhất được các hãng ô tô chú trọng đầu tư bởi nó thể hiện được giá trị và chất lượng mà mẫu xe đó mang đến cho chủ nhân.

Không chỉ trên sedan mà cả những chiếc SUV, Crossover là dòng xe được quan tâm hơn cả. Nếu bạn đang tìm kiếm cho gia đình 1 mẫu xe thoải mái để hưởng thụ những chuyến đi dài thì bài viết sau đây của Mua Xe Giá Tốt sẽ gợi ý đến quý khách 5 mẫu xe 7 chỗ có khả năng cách âm tốt nhất hiện nay!

Các yếu tố cách âm, chống ồn trên xe

Thảm lót sàn có khả năng cách âm

Thảm cách âm là một trong những vật liệu được đánh giá cao có khả năng chống ồn rất tốt trên những chiếc SUV nhưng thiết kế lại rất đơn giản. Được đặt sát với bề mặt sàn nên các loại thảm này thường có khả năng cách âm, tiêu âm và các tiếng ồn từ môi trường không để lọt vào khoang cabin.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thảm lót sàn bằng cao su hỗ trợ cách âm rất tốt, chính vì vậy ngoài việc mua thảm, bạn đã và đang trang bị cho xe 1 tấm cách âm hoàn hảo!

Sợi dệt và xốp cách âm

Sợi dệt và xốp cách âm là những vật liệu được nhà sản xuất trang bị cho xe bởi cấu trúc phần tử của chúng cho phép cách âm, chống ồn cực kỳ tốt. 

Nếu xe của bạn còn khá ồn và luôn khiến bạn say xe khi đi xa thì hãy chủ động trang bị thêm những vật liệu này và lót chúng ở sản xe để hạn chế tác động từ tiếng ồn.

Công nghệ cách âm

Ngoài việc sử dụng các vật liệu thủ công, hiện nay nhiều dòng xe đã được trang bị công nghệ cách âm bên trong xe để triệt tiêu tiếng ồn bằng tần số âm thanh.

Đây được xem là một giải pháp rất hữu hiệu giúp xe của bạn trở nên yên tĩnh, thoải mái hơn khi được can thiệp bởi các trang bị như micro, hệ thống phát âm thanh triệt tiêu…

Top 5 xe 7 chỗ có khả năng cách âm tốt nhất hiện nay

1. Mitsubishi Outlander

ra-mat-mitsubishi-outlander-2020-2-0-cvt-premium-mau-do-muaxegiatot-vn

Giá xe Mitsubishi Outlander: 825-950 triệu đồng (2 phiên bản)

Mitsubishi Outlander là cái tên vừa nhận được những nâng cấp đáng giá nhất của Mitsubishi Việt Nam trong tháng 2/2020 vừa qua giúp xe thu hút rất đông khách hàng quan tâm.

Hiện tại, Mitsubishi Outlander đang là cái tên được hãng đầu tư kỹ lưỡng nhất về khả năng cách âm trong số tất cả các mẫu xe mà hãng này chế tạo. Các vật liệu cách âm trên xe được bố trí trải đều ở các vị trí như mui xe, trần xe, mặt sàn, ron silicon ở thành cửa, bọng dè trước/sau.