Đại lý Mazda Long Biên – Showroom Ô tô Mazda Long Biên, Hà Nội kinh doanh xe Ô tô Mazda mới, Mazda qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Đại lý Mazda Long Biên toạ lạc tại địa chỉ 2A Ngô Gia Tự, Đức Giang, Long Biên, Hà Nội. Đây là đại lý chính thức thứ 10 của Mazda Việt Nam tại thị trường Miền Bắc và đã chính thức đi vào hoạt động vào năm 2015.

showroom-mazda-long-bien-muaxegiatot-com

Với quy mô chuẩn toàn cầu của tập đoàn Mazda Motors, đại lý Mazda Long Biên luôn tự hào cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất. Qua đó góp phần tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu Mazda nói chung và đại lý Mazda Long Biên nói riêng. 

Cơ sở hạ tầng của đại lý Mazda Long Biên 

Đại lý Mazda Long Biên được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S trên mảnh đất có tổng diện tích 2450m2. Trong đó, khu vực dành cho showroom trưng bày lên đến 500m2 với sự có mặt đầy đủ của các mẫu xe như Mazda2 (sedan và hatchback), Mazda3 (sedan và hatchback), Mazda CX3, CX30, Mazda6, CX5, CX8, BT50.

khu-vuc-sua-chua-mazda-long-bien-muaxegiatot-com

Bên cạnh đó, khu vực tầng trệt còn có hàng loạt khu tiện ích như nơi tiếp khách, khu vực ký kết hợp đồng, khu vực ngồi chờ, khu vực giao xe, khu vực lái thử. 

Đặc biệt, Mazda Long Biên có khoảng sân bên ngoài và khu vực sửa chữa vô cùng rộng rãi để có thể phục vụ nhiều khách hàng mang xe đến cùng một lúc. Do đó, người dùng sẽ không phải gặp phải tình trạng quá tải và phải quay về. 

Đại lý Mazda Long Biên cung cấp những dịch vụ gì?

Hiện tại, đại lý Mazda Long Biên đang cung cấp 5 loại dịch vụ chính gồm: 

1. Tư vấn khách hàng trong việc mua xe

Các chuyên viên tư vấn bán hàng tại đại lý được đào tạo rất bài bản về các kỹ năng chuyên môn, thái độ phục vụ cùng nhiều năm kinh nghiệm lại việc để tư vấn tốt nhất cho khách hàng.