https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Tính đến ngày 11/5-2022, giá xăng đã được điều chỉnh sát mức 30.000 đồng/lít. Giá xăng tăng phi mã khiến những người sở hữu ô tô cảm thấy ngao ngán, đặc biệt là những khách hàng mua xe ô tô chạy dịch vụ.

Đối với những khách hàng đang có dự định mua ô tô cũng đang cảm thấy chùn bước trong thời buổi giá xăng tăng phi mã. Tuy nhiên, khách hàng cũng không cần quá lo lắng bởi thị trường ô tô đang có nhiều mẫu xe siêu tiết kiệm nhiên liệu nhờ sử dụng động cơ dung tích xy lanh nhỏ. 

> Bảng giá xe ô tô mới

> Thu mua xe ô tô cũ

Volkswagen T-Cross

Volkswagen T-Cross 2023
Volkswagen T-Cross

Nhắc đến xe Đức, đa phần khách hàng sẽ nghĩ đến những mẫu xe sang Mercedes-Benz, BMW, Audi, Porsche… và hiển nhiên là khá “ngốn xăng”. Tuy nhiên, khách hàng vẫn có thể sở hữu một chiếc xe Đức tiết kiệm nhiên liệu, đó là chiếc Volkswagen T-Cross. 

T-Cross hiện là sản phẩm mới nhất của Volkswagen Việt Nam, xe tham chiến ở phân khúc SUV cỡ B – nơi có mặt của những đối thủ mạnh như Toyota Yaris Cross, KIA Seltos, Peugeot 2008 hay MG ZS.

vo lang xe vw t cross elegance 2022 2023 muaxegiatot vn 4

T-Cross được phân phối 2 phiên bản Elegance (1,099 tỷ đồng) và Luxury (1,299 tỷ đồng). Cả 2 phiên bản đều dùng động cơ tăng áp 1.0L TSI, 3 xy lanh cho công suất 115 mã lực và 178 Nm mô men xoắn. 

Dù sử dụng động cơ tăng áp nhưng với lợi thế dung tích xy lanh nhỏ, T-Cross chỉ tiêu hao 6 lít xăng cho quãng đường 100 km. Với giá xăng hiện tại tính đến ngày 11-5, T-Cross chỉ tốn 1.798 đồng cho mỗi km di chuyển.