Dù không phải là đại lý ủy quyền đầu tiên nhưng Long Biên Ford – Tên thương gọi Ford Long Biên tự hào trở thành một trong những đại lý Ford lớn nhất tại Việt Nam. Với quy mô đầu tư cực khủng cùng đội ngũ nhân viên có chuyên môn cao, Ford Long Biên sẽ mang đến cho khách hàng những dịch vụ và trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

dai-ly-long-bien-ford-muaxegiatot-vn

Đại lý 3S Ford Long Biên hiện được đặt tại: Số 3 Nguyễn Văn Linh, Gia Thụy, Long Biên, Hà Nội.

Long Biên Ford – đại lý ủy quyền chính thức của Ford Việt Nam 

Ford là một trong những thương hiệu xe hơi nổi tiếng tại Mỹ và trên thế giới. Đây là thương hiệu xe hơi quốc gia được thành lập từ năm 1903 và có trụ sở được đặt tại Dearborn, Michigan, ngoại ô Detroit.

Ford về Việt nam vào 1995, dưới sự hợp tác giữa Tập đoàn Ô tô Ford có trụ sở ở Michigan, Hoa Kỳ (75%) và Công ty Diesel Sông Công(25%). Ngay từ khi mới thành lập, Ford Việt Nam đã sở hữu số vốn đầu tư đến hơn 100 triệu USD. Năm 1997, nhà máy lắp ráp của Ford Việt Nam chính thức được khai trương, trụ sở chính ở tỉnh Hải Dương với công suất là 14.000 xe/năm.

Hiện nay, tại Việt Nam, Ford là công ty sản xuất ô tô đầu tiên nhận các chứng chỉ ISO 9001, ISO 14001 và QS 9000, chứng chỉ ISO/TS16949 – 2002 về quản lý chất lượng. 

Để giúp khách hàng có thể dễ dàng tìm kiếm và sở hữu những mẫu xe Ford mới nhất, đầu năm 2017, Ford Long Biên chính thức được thành lập và đi vào hoạt động với tổng vốn đầu tư