Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Long Biên – Showroom Ô tô Mercedes Vietnam Star Long Biên, Mercedes Long Biên, Hà Nội kinh doanh xe Ô tô Mercedes mới, Mercedes qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Mercedes được biết đến như “ông vua không ngai” của dòng xế hạng sang. Những gì mà dòng xe này có thể làm không còn gì để bàn cãi khi ngay cả nhiều nguyên thủ quốc gia trên thế giới cũng lựa chọn. Đó là lý do vì sao tại Việt Nam dòng xe này thật sự “ăn nên làm ra”.

Tính đến thời điểm hiện nay Mercedes Việt Nam đã ra mắt nhiều đại lý bao gồm Mercedes-Benz Vietnam Star Long Biên (Thường gọi là Mercedes Long Biên). Mercedes Long Biên là đại lý Mercedes đầu tiên được thương hiệu xe “sao ba cánh” đặt tại Hà Nội. Đây là đại lý đặc biệt với dịch của mình khi đã hơn 3 năm liền dẫn đầu Giải thưởng dịch vụ xuất sắc và ô năm dẫn đầu Chỉ số hài lòng khách hàng. Đây thật sự là một đại lý rất biết cách làm hài lòng khách hàng của mình.

Hotline kinh doanh: 0946.185.885

Thông tin về Mercedes Long Biên

dai-ly-mercedes-benz-viet-nam-autohaus-long-bien-quan-long-bien-ha-noi-muaxegiaotot-vn

Đại lý xe Mercedes-Benz Vietnam Star Long Biên được thành lập và ra mắt bởi Công ty TNHH Ô tô Ngôi Sao Việt Nam (Vietnam Star Automobile), nhà phân phối Ủy quyền của Mercedes-Benz tại Việt Nam với 100% vốn đầu tư nước ngoài.

Địa chỉ đại lý Mercedes Long Biên: 386 Nguyễn Văn Linh, Quận Long Biên, Hà Nội

Ngay từ khi hình thành đến nay sứ mệnh mà đại lý này đề ra luôn là mở rộng thị trường cho nhãn hiệu xe sang trọng Mercedes-Benz, Vietnam Star Automobile phân phối chính hãng xe Mercedes-Benz cho nhiều dòng xe chức năng bao gồm xe nhập khẩu (CBU) cũng như xe lắp ráp (CKD) tại thị trường Việt Nam.

Đánh giá cơ sở hạ tầng tại Mercedes Long Biên – “Độc đáo”

Mercedes Long Biên được xây dựng năm 2005 trên vùng đất có quy mô diện tích là 5.600m2 gồm có phòng bán hàng, khu vực nhà xưởng, kho xe lên đến 500 xe,… quy mô lớn nhất Mercedes-Benz Vietnam Star Hà Nội đáp ứng tính sẵn có của đại lý.

Nhìn nhận đầu tiên khi khách hàng đặt chân đến trước đại lý này đó chính là kiến trúc độc đáo. Nếu như hầu hết những showroom xe chính hãng tại Việt Nam thường chọn cho mình thiết kế an toàn, sang trọng thì showroom Mercedes Long Biên lại đi theo một phong cách rất riêng của mình. 

Khi nhìn vào người nhìn thoạt tiên sẽ có cảm giác ngạc nhiên khi thiết kế có phần “dã chiến”. Nhưng càng gần càng chi tiết thì lại càng thấy thiết kế của đại lý thật sự rất kiên cố, nổi bật theo cách của mình và tận dụng một cách triệt để không gian cửa kính đón ánh sáng.