Đại lý Hyundai Long Biên – Showroom Ô tô Hyundai Long Biên, Hà Nội kinh doanh xe Hyundai Ô tô mới, cũ qua sử dụng, sửa chữa xe, phụ tùng xe.

Với bề dày lịch sử hình thành và phát triển hơn 10 năm, hiện đại lý Hyundai Long Biên xứng đáng là nơi trao gửi niềm tin của khách hàng. Được thành lập bởi công ty cổ phần ô tô Thành An vào năm 2010. Cho đến tháng 6/2011, đại lý đã chính thức được chứng nhận là đại lý 3S của Hyundai Thành Công – Nhà phân phối và lắp ráp chính thức các dòng xe du lịch Hyundai Hàn Quốc tại Việt Nam. Và khai trương khai trương vào ngày 02/07/2011 dưới sự sáng lập của ông Nguyễn Quốc Hoàn.

Với chiến lược sắc bén của mình cùng nhiệt huyết của toàn bộ tập thể cán bộ và nhân viên, đại lý nơi đây đã và đang ngày một lớn mạnh hơn và khẳng định được vị thế của mình trong lòng khách hàng gần xa.

Hyundai Long Biên – Thành tích vượt trội theo thời gian

Mat-tien-Hyundai-Long-Biên-Muaxegiatot-vn

Với tiêu chí “khách hàng là tài sản của doanh nghiệp”, đại lý Hyundai Long Biên chính thức đi vào hoạt động đã đánh dấu sự phát triển của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc có thêm một đại lý phân phối tại địa chỉ: Số 3+5 Nguyễn Văn Linh, Phường Gia Thụy, Quận Long Biên, Hà Nội

Hyundai Long Biên được xây dựng đồng bộ theo tiêu chuẩn GDSI của Hyundai toàn cầu. Với các trang thiết bị hiện đại, cơ sở vật chất khang trang. Song hành là đội ngũ nhân viên ưu tú được đào tạo chuyên nghiệp và ý thức được sự quan trọng của khách hàng để có thể phục vụ khách hàng tốt nhất.

Hyundai Long Biên luôn là đại lý có doanh số bán hàng tốt nhất trong hệ thống đại lý của Hyundai Thành Công đã nói lên phần nào về sự thành công trong dịch vụ khách hàng mà nơi đây xây dựng. Và tính đúng đắn của chiến lược mà đại lý showroom đã đặt ra trong việc chinh phục khách hàng.

Và năm 2015 và 2016 nơi đây đã đạt kỷ lục về doanh số với hơn 3000 xe được bán ra trong một năm.

Năm 2017 nơi đây đã đạt được giải đại lý chăm sóc khách hàng tốt nhất toàn cầu và nhận giải vào năm 2018 tại Hàn Quốc.

Điểm qua cơ sở hạ tầng tại Hyundai Long Biên – đại lý 3S

Với diện tích cơ sở hạ tầng rộng 4.500 m2, nơi đây được xây dựng theo tiêu chuẩn 3S với các phân khu cung cấp dịch vụ cụ thể. Bao gồm khu trưng bày xe, văn phòng, phòng khách hàng và xưởng dịch vụ. 

Khu vực trưng bày

trung-bay-xe-Hyundai-Long-Biên-Muaxegiatot-vn

Sở hữu showroom trưng bày xe rộng rãi, hiện đại, sang trọng, lịch sự. Khách hàng có thể thoải mái chiêm ngưỡng, lựa chọn và được tư vấn về các dòng xe của Hyundai cũng như các thông tin cần thiết trên các thiết bị kỹ thuật số hiện đại nhất một cách chính xác.  

Khu vực văn phòng

Khu vực văn phòng cũng được chăm chút một cách kỹ lưỡng trong công tác thiết kế và trang bị. Điều này giúp cho nhu cầu đáp ứng công việc của nhân viên được tốt nhất, đem lại sự hỗ trợ nhanh chóng tức thời cho khách hàng. Tại khu vực khối văn phòng sẽ bao gồm phòng nhân sự, phòng kế toán, phòng kinh doanh, phòng họp, phòng tiếp nhận dịch vụ.

Phòng khách hàng

Phòng khách hàng (phòng chờ dịch vụ) được trang bị với đầy đủ thiết bị tiện nghi, giải trí và nhiều thông tin trên truyền hình cáp. Khách hàng còn có thể thư giãn trên ghế massage và nhâm nhi thưởng thức hương vị trà hay cà phê mà đại lý đã chuẩn bị sẵn. Đồng thời các thông tin về tiến độ sửa chữa xe sẽ được cập nhật liên tục để khách hàng nắm bắt.

Khu vực nhà xưởng

xuong-dv-xe-Hyundai-Long-Biên-Muaxegiatot-vn

Tại xưởng dịch vụ, đội ngũ kỹ thuật viên luôn không ngừng miệt mài, chuyên tâm sửa ch