Mercedes AMG SL đã trở lại sau 2 năm “im hơi lặng tiếng” trên thị trường ô tô toàn cầu. Mẫu xe này bán tại Việt Nam vào cuối năm nay với 3 phiên bản là Mercedes-AMG SL 43, 55, 63. 

Thông tin về mẫu Mercedes-AMG SL 2024

Phân nhánh AMG của thương hiệu Mercedes chính thức giới thiệu mẫu xe thể thao SL Roadster, một trong những dòng xe lâu đời nhất trong lịch sử của hãng ngôi sao 3 cánh. 

Mercedes-AMG SL Roadster 2024 sử dụng nền tảng đa vật liệu mới với nhôm, thép, magie và vật liệu tổng hợp. So với thế hệ cũ, kích thước tổng thể của SL 2024 dài hơn 74 mm và tăng 115mm trục cơ sở, lần lượt đạt 4.705 và 2.700 mm.

Mercedes-AMG SL 2022 mới trình làng đầy thể thao.
Mercedes-AMG SL Roadster mới trình làng đầy thể thao.

Mẫu xe này được định hình phong cách thiết kế là chiếc xe thể thao mui trần với lưới tản nhiệt Panamericana đặc trưng của phân nhánh AMG. Theo đó, việc chuyển từ mui cứng sang mui vải giúp cho trọng tâm của Mercedes AMG SL 2024 được hạ thấp xuống, tăng khả năng kiểm soát thân xe, đồng thời giảm tới 21 kg và không gian cốp sau rộng rãi hơn.

Hãng xe Mercedes-Benz tuyên bố, sự thay đổi này giúp chủ xe có thể bỏ vừa 2 túi golf ngay cả khi phần mui được gập lại, đồng nghĩa với việc có thể chứa thêm một túi so với thế hệ cũ.

Khoang cabin của chiếc xe thể thao này mang phong cách thể thao và cổ điển. Trung tâm táp lô là hệ thống giải trí thông tin MBUX mới nhất đi cùng màn hình cảm ứng 11,9 inch có thể nghiêng 11- 32 độ. Ngoài ra, xe trang bị đồng hồ điện tử hỗ trợ người lái 3D cỡ 12,3 inch kết hợp hệ thống hiển thị trên kính lái HUD với công nghệ thực tế ảo AR.

Giá xe Mercedes-AMG SL 2024 bán tại Việt Nam

Bảng giá xe Mercedes AMG SL Roadster mới nhất, ĐVT: Tỷ đồng
Phiên bản Giá niêm yết Giá xe lăn bánh tạm tính
Tp.HCM Hà Nội Các tỉnh
Mercedes-AMG SL 43 6,959