https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Cùng Mua Xe Giá Tốt tìm hiểu bảng giá của các mẫu xe sedan hạng D tốt nhất 2024 trên thị trường Việt Nam nếu như bạn đang có ý định “tậu” một chiếc về nhà. 

Trong những năm vừa qua, thị hiếu người tiêu dùng tại thị trường ô tô Việt Nam có nhiều thay đổi. Theo đó, những mẫu xe sedan hạng D thường gặp một số khó khăn trong việc xây dựng sức hút trên thị trường. 

Các mẫu sedan thuộc phân khúc này chủ yếu dành cho các đối tượng khách chuyên biệt như doanh nhân, công ty, cơ quan… Đó cũng là lý do mà các thiết kế của sedan hạng D thường trông có phần “đứng tuổi”. Ngoài ra, với sự nở rộ của nhiều dòng xe như SUV/Crossover vốn được xem là những lựa chọn hấp dẫn trong mắt người tiêu dùng Việt Nam hiện nay, các mẫu xe sedan hạng D ngày nay dần trở nên kém thu hút, khiến cho thị trường ô tô sedan phân khúc này khá ảm đạm.

Thế nhưng, chỉ trong một thời gian ngắn gần đây sau đại dịch Covid-19, thị trường xe hơi đã có nhiều dấu hiệu tích cực, kèm theo đó là sự trở lại hứa hẹn đầy hấp dẫn với hàng loạt các mẫu xe sedan phân khúc D. 

Bài viết này sẽ cung cấp một số thông tin ngắn gọn và bảng giá của các mẫu xe sedan hạng D tiêu biểu đang chiếm nhiều cảm tình tại thị trường Việt Nam. 

Xe sedan hạng D Mazda – Mazda 6

Xe sedan hạng D Mazda - Mazda 6

khoang-cabin-xe-mazda-6-2020-2021-sedan-xetot-com-24-1

Giá lăn bánh Mazda 6 cập nhật (đơn vị: triệu đồng)
Mẫu xe Giá niêm yết Giá lăn bánh
Hà Nội TPHCM Các tỉnh