Chính thức hoạt động từ ngày 29/6-2017, Volkswagen Long Biên đã gây được tiếng vang lớn trên thị trường xe hơi Việt Nam bởi đáp ứng những tiêu chuẩn chất lượng toàn cầu cũng như chất lượng phục vụ nhiệt tình chu đáo.

Volkswagen Long Biên- Đại lý xe hơi đạt tiêu chuẩn 4S Volkswagen toàn cầu

Tại Việt Nam có 2 thị trường lớn của Volkswagen đó là Hà Nội và Sài Gòn. Volkswagen Long Biên thuộc quyền quản lý của công ty cổ phần Volkswagen Hà Nội (công ty con của Công ty TNHH Volkswagen Việt Nam). Hiện tại Volkswagen Long Biên là đại lý VW chính hãng lớn nhất miền Bắc.

mat-tien-Volkswagen-LongBien-Hanoi-muaxegiatot-vn

Hotline bán hàng : 090.828.9097

Việc đưa đại lý Volkswagen Long Biên đạt tiêu chuẩn 4S của Volkswagen toàn cầu đi vào hoạt động, cho thấy từng bước một, thương hiệu xe Đức với 80 năm lịch sử đang khẳng định vị thế của mình và chuẩn bị những bước đột phá lớn cho thương hiệu Volkswagen tại thị trường Việt Nam.

Với quy mô đầu tư trang thiết bị và cơ sở vật chất đạt tiêu chuẩn 4S toàn cầu đáp ứng đầy đủ các yêu cầu của mô hình 4S (Sale – Bán hàng, Service – Dịch vụ, Spare Parts – Phụ tùng chính hãng, Global System – Kết nối toàn cầu).

Quy mô rộng rãi, tầm cỡ

Showroom Volkswagen Long Biên với tổng diện tích hơn 3.000m2 bao gồm: Trưng bày xe, văn phòng, phòng tiếp khách, căn tin, khu dịch vụ, kho phụ tùng, kho xe,… Khu vực trưng bày đầy đủ các mẫu xe Volkswagen đang được phân phối tại Việt Nam như Polo, Passat, Tiguan, Touareg,…. Khu trưng bày xe được thiết kế sang trọng, hiện đại.

showroom-Volkswagen-LongBien-Hanoi-muaxegiatot-vn

Kho phụ tùng 500m2 với hơn 3000 danh mục phụ tùng được nhập khẩu chính hãng sẽ đáp ứng tất cả nhu cầu về phụ tùng phụ kiện cho các dòng xe mà hãng đang phân phối tại Việt Nam.

Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp

Khu bảo dưỡng nhanh có tới 5 ô bảo dưỡng sửa chữa xe, giúp cho quá trình bảo dưỡng sửa chữa nhanh chóng và chuyên nghiệp hơn. Khu vực dịch vụ được trang bị đầy đủ và hoàn thiện, với hệ thống chẩn đoán và cài đặt phần mềm nối mạng toàn cầu đạt tiêu chuẩn cao nhất của Volkswagen CHLB Đức.

Đầu tư các trang thiết bị hiện đại và bậc nhất cũng được xem là một bước tiến vượt trội của Volkswagen Long Biên. Hệ thống cân chỉnh góc đặt bánh xe, hệ thống cân chỉnh sửa chữa khung gầm, hệ thống pha sơn tự động, chỉnh đèn tự động, hệ thống cân chỉnh phanh, tiêu chuẩn hiện đại bậc nhất nhằm đáp ứng nhu cầu mọi khách hàng.

xuong-dich-vu-Volkswagen-LongBien-Hanoi-muaxegiatot-vn