Đại lý Hyundai Phạm Văn Đồng – Showroom Ô tô Hyundai Phạm Văn Đồng, Hà Nội kinh doanh xe Hyundai Ô tô mới, cũ qua sử dụng, sửa chữa xe, phụ tùng xe.

Hyundai Phạm Văn Đồng là đại lý Hyundai được quyền trực tiếp từ Hyundai Thành Công tại khu vực vực phía Bắc. Đây là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S quốc tế, đáp ứng nhu cầu mua bán – sửa chữa – phụ tùng chính hãng của những chiếc ô tô Hyundai.

Luôn tự hào đại lý Hyundai lớn nhất khu vực phía Bắc, Hyundai Phạm Văn Đồng cùng đội ngũ chuyên nghiệp và tận tâm của mình luôn chứng tỏ được nơi đây đem lại giá trị gì cho khách hàng. Xứng đáng là địa điểm uy tín để khách hàng tìm đến khi có nhu cầu về dòng xe Hyundai.

Quy mô của đại lý xe Hyundai Phạm Văn Đồng – Tầm vóc và hiện đại

dai-ly-hyundai-pham-van-dong-quan-bac-tu-liem-ha-noi-muaxegiatot-vn

Tọa lạc tại số 138 Phạm Văn Đồng, Xuân Đỉnh, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Kể từ ngày chính thức khai trương đi vào hoạt động năm 2017, đại lý Hyundai Phạm Văn Đồng luôn được biết đến đại lý có quy mô tầm cỡ. Với diện tích hơn 4.500 m2 nằm trên cung đường Phạm Văn Đồng, nơi đây hiện lên như một cơ sở hạ tầng hoành tráng bao gồm showroom và nhà xưởng.

Thiết kế đại lý xe Hyundai Phạm Văn Đồng

Tại nơi đây, khách hàng sẽ thấy Hyundai Phạm Văn Đồng được xây dựng theo tiêu chuẩn của Tập đoàn Hyundai Motor đạt tiêu chuẩn GDSI. Với sự nỗ lực này tại thời điểm hình thành, Hyundai Phạm Văn Đồng hướng đến việc có thể giúp khách hàng của mình có được những trải nghiệm đẳng cấp với cung cách phục vụ, tiện nghi khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ nơi đây.

Ý tưởng thiết kế mới “E Motion Park” xuất phát với mặt mái, cột nhận diện, cửa ra vào đến không gian xanh và nội thất hoàn toàn mới chính là điểm nhấn thu hút mang lại cho khách hàng.

Không gian đại lý xe Hyundai Phạm Văn Đồng

showroom-dai-ly-hyundai-pham-van-dong-quan-bac-tu-liem-ha-noi-muaxegiatot-vn

Bước đến nơi đây, điều đầu tiên khách hàng sẽ cảm nhận được đó chính là không gian sang trọng tại khu vực trưng bày. Với các sản phẩm xe hơi Hyundai được đặt trưng bày trong không gian màu trắng, những chiếc xe Hyundai hiện lên thật sự mãn nhãn người nhìn với những đường nét tinh tế được thiết kế hoàn hảo theo từng phiên bản độc đáo. 

Khu vực nhà xưởng của nơi đây được bố trí riêng biệt ngay bên cạnh. Khi khách hàng bước vào tham quan sẽ thấy được nơi đây được trang bị những thiết bị hàng đầu cùng không gian chứa cực kỳ lớn. Tuy là nơi bảo dưỡng và sửa chữa xe nhưng nơi đây được sắp xếp vô cùng gọn gàng và sạch sẽ, ghi điểm cộng tuyệt đối trong mắt khách hàng khi đặt chân tới nơi này.

Với thái độ đón tiếp của nhân viên chân thành và cởi mở, khách hàng sẽ được đón tiếp như một “người thân” đến chơi với sự hài lòng nhất có thể.

Đánh giá dịch vụ tại đại lý Hyundai Phạm Văn Đồng – Đầy đủ và tiện nghi

Đối với bất kỳ một đại lý xe hơi nào được mở ra, dù với phương châm hoạt động là gì đi chăng nữa thì yếu tố thành công luôn xoay quanh giá trị dịch vụ mà đại lý xây dựng.

Dịch vụ tư vấn đa dạng