Đại lý Hyundai An Phú – Showroom Ô tô Hyundai An Phú, Hyundai Quận 1 HCM kinh doanh xe Hyundai Ô tô mới, cũ qua sử dụng, sửa chữa xe, phụ tùng xe.

Hyundai là hãng xe Hàn Quốc với thiết kế theo phong cách của Ý và sự tự hào bởi công nghệ dẫn động do Mitsubishi Motors cung cấp. Trong những năm gần đây, thị trường Việt Nam đã chứng kiến được sự phát triển mạnh mẽ của hãng xe này thông qua những mẫu xe tung ra thị trường.

mat-tien-shoroom-hyundai-an-phu-1s-muaxegiatot-vn

Năm 2018 là năm đánh dấu sự kiện ra đời của đại lý xe Hyundai An Phú được ủy quyền chính thức từ Hyundai Thành Công. Điểm đặc biệt của đại lý xe Hyundai này đó chính là cung cấp đến khách hàng của mình hệ thống các showroom 1S, 2S và 3S, giúp khách hàng dễ dàng tìm đến với dòng xe Hyundai này hơn.

Các showroom của Hyundai An Phú

Hyundai An Phú là showroom mới nhất của hệ thống đại lý Hyundai trên toàn quốc theo tiêu chuẩn GDSI với bộ nhận diện toàn cầu mới nhất của Hyundai Motor Company. 

Với điểm mạnh sở hữu cho mình nhiều showroom hơn các đại lý khác, điều này tạo nên sức mạnh liên kết cho đại lý xe Hyundai An Phú. Tăng khả năng hỗ trợ và tiếp cận khách hàng tại các quận khác nhau của thành phố Hồ Chí Minh

Showroom 1S Hyundai An Phú Quận 1