Đại lý Hyundai Phú Mỹ Hưng chính thức phục vụ quý khách hàng vào tháng 7/2019. Đồng thời là đại lý 2S ủy quyền chính thức của Hyundai Thành Công trực thuộc tập đoàn MPC Group. Dù chỉ mới đi vào hoạt động hơn 1 năm nhưng Hyundai Phú Mỹ Hưng đã nhanh chóng tạo được niềm tin đối với rất nhiều khách hàng mua bán xe Hyundai.

Địa chỉ đại lý Hyundai Phú Mỹ Hưng

Đại lý Hyundai Phú Mỹ Hưng tọa lạc tại số: 1052 Nguyễn Văn Linh, P. Tân Phong, Quận 7, TP.HCM.

showroom-hyundai-phu-my-hung-quan-7-muaxegiatot-vn

Đây có thể nói là vị trí đắc địa khi đại lộ Nguyễn Văn Linh là tuyến đường huyết mạch, đóng vai trò quan trọng cho khu vực phía Nam thành phố. Đại lộ có tới 10 làn xe, 10 cây cầu, 2 bên lề đường rộng rãi… tạo đà phát triển rất tốt cho Hyundai Phú Mỹ Hưng.

Không chỉ thuận tiện cho khách hàng từ quận 7. Những khách hàng tại Quận 4, Quận 8, Huyện Nhà Bè, Bình Tân hoặc các tỉnh tiếp giáp như Đồng Nai, Long An cụng sẽ thuận tiện khi đến tham quan.

Đội ngũ lãnh đạo đại lý Hyundai Phú Mỹ Hưng

Công ty Hyundai Phú Mỹ Hưng trực thuộc tập đoàn MPC Group thành lập từ năm 2000 với bề dày kinh nghiệm dày dặn trong ngành Logistic. Đồng thời sở hữu nhiều chi nhánh Hyundai. Nhờ đó, Hyundai Phú Mỹ Hưng đã hình thành được phong cách làm việc chuyên nghiệp ngay từ những ngày đầu thành lập.

nhan-vien-hyundai-phu-my-hung-quan-7-muaxegiatot-vn

Năm 2018, MPC Group đã thành lập chuỗi hệ thống đại lý trên khu vực miền Nam theo kế hoạch hợp tác với Hyundai Motor Việt Nam. Điều này đã giúp giải quyết bài toán khó về nhu cầu của các cá nhân, doanh nghiệp trong ngành vận tải và phương tiện đi lại.

Bên cạnh Hyundai Phú Mỹ Hưng, MPC Group còn sở hữu:

  • Hyundai An Phú Quận 2
  • Hyundai An Phú Quận 1
  • Hyundai MPC Phú Mỹ Quận 2
  • Hyundai MPC Miền Đông Bình Dương

Những dịch vụ đang được Hyundai Phú Mỹ Hưng cung cấp