Đại lý KIA Long Biên – Showroom Ô tô KIA Long Biên, Hà Nội kinh doanh xe KIA Ô tô mới, KIA qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Đại lý Kia Long Biên tọa lạc tại Khu A, Nhà máy Z133, Tổ 32, đường Ngọc Thụy, P. Ngọc Thụy, Q. Long Biên, TP. Hà Nội, Việt Nam. Đây luôn là điểm sáng trong việc nâng cao chất lượng dịch vụ cũng như phát triển doanh số của Kia.

z2273342333177 26ca22789ddab621a4001d9194b7142d

Bên cạnh đó, Kia Long Biên còn là Showroom có cơ sở vật chất rộng lớn và hiện đại nhất trong hệ thống Showroom của Trường Hải Auto tại miền Bắc với tổng diện tích lên tới 4900m2. Các trang thiết bị của cả khu vực trưng bày lẫn khu vực sửa chữa, bảo dưỡng của Đại lý đều hiện đại, luôn được chú trọng nâng cấp thường xuyên nhằm mang tới chất lượng tốt nhất cho khách hàng.

Giới thiệu chung

Kia Long Biên là đại lý chính thức của Kia Việt Nam hoạt động theo mô hình chuẩn 3S bao gồm:

  1. Hoạt động bán hàng (Sales): Phân phối các dòng xe Kia sản xuất và nhập khẩu. Dịch vụ hậu mãi (After-Sales Service)
  2. Cung cấp dịch vụ bảo dưỡng, sửa chữa và khôi phục các hư hỏng về thân, vỏ xe và-sơn theo tiêu chuẩn Kia, dịch vụ cứu hộ 24/24 Phụ tùng (Spare part)
  3. Cung cấp phụ tùng thay thế, phụ kiện và các sản phẩm hoá chất chính hiệu của Kia

Showroom nằm ở vị trí đón đầu xu thế nhu cầu về ô tô đang ngày càng lớn ở các quận, huyện vùng ven. Song song với sự tăng trưởng kinh tế mạnh mẽ của nước ta, tầng lớp trung lưu mong muốn sở hữu ô tô cũng ngày càng đông đảo không chỉ tập trung chủ yếu ở khu vực nội thành như trước đây.

z2273342357025 faad6affce219b1d028e85de3df0992b

Tọa lạc tại Long Biên, Showroom sở hữu địa điểm mang tới nhiều thuận lợi cho cả khách hàng lẫn bản thân đại lý. Vừa thuận lợi cho khách hàng ngoại ô nhưng cũng không hề khó khăn cho khách hàng trong nội đô, khi chỉ một chuyến đi ngắn qua cầu Long Biên hay Chương Dương là khách hàng có thể di chuyển từ các quận nội thành và đến với Kia Long Biên.

Đội ngũ nhân viên Kia Long Biên

Với tôn chỉ xuyên suốt trong quá trình hình thành, hoạt động và phát triển: “Làm hài lòng khách hàng là giá trị sống còn của doanh nghiệp”, đội ngũ cán bộ, nhân viên, kỹ thuật viên của KIA Long Biên luôn tâm niệm thước đo thành công của đại lý không phải là doanh số, lợi nhuận hàng tháng, hàng quý mà chính là sự hài lòng của khách hàng là điều mà những con người tại Kia Long Biên luôn quan tâm.

Để đạt được mong mỏi trên, đại lý đã tổ chức các khóa đào tạo, huấn luyện về chuyên môn nghiệp vụ, kỹ năng chăm sóc khách hàng, tư vấn và hỗ trợ khách hàng giải quyết khó khăn trong mọi tình huống. Đối với kỹ thuật viên thì liên tục kiểm tra khắt khe trình độ tay nghề, kĩ năng sửa chữa cũng như sự tận tâm với từng mẫu xe của khách hàng.