Đại lý MG Long Biên – Showroom Ô tô MG Long Biên, Hà Nội kinh doanh xe MG cũ qua sử dụng, Oto MG mới, bảo hành bảo dưỡng sửa chữa, phụ tùng.

Showroom 3S tiêu chuẩn MG Long Biên tọa lạc tại số 3-5 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thuy, quận Long Biên, Hà Nội là một trong 5 đại lý của MG Việt Nam mới được đưa vào hoạt động trong tháng 8/2020 vừa qua. Đây là dấu mốc vô cùng quan trọng, đánh dấu sự phát triển của thương hiệu MG tại Việt Nam cũng như sự mở rộng về hệ thống đại lý, chi nhánh phân phối các sản phẩm trên toàn quốc.

dai-ly-mg-long-bien-muaxegiatot-vn-2

MG Long Biên – đại lý chính thức của MG Việt Nam

MG là thương hiệu xe ô tô nổi tiếng từ Anh Quốc, ra đời vào năm 1924. Ban đầu, hãng xe này thuộc quyền sở hữu của William Morris có trụ sở tại Birmingham. Sau này, được Cecil Kimber định hướng phát triển trở thành một hãng xe thể thao. Trải qua hơn 1 thế kỷ, MG vẫn không ngừng lớn mạnh, đón đầu xu hướng thiết kế xe ô tô trong tương lai, đưa ra những giải pháp an toàn dành cho người lái. 

MG luôn xem thị trường Đông Nam Á là thị trường tiềm năng cần phát triển và phủ sóng mạnh mẽ, đặc biệt là tại Việt Nam. Nắm bắt được điều đó, MG đã chính thức ký kết với Công Ty Cổ Phần Sản Xuất Thương Mại và Dịch vụ Ô Tô PTM (là công ty con của Haxaco) trở thành nhà phân phối xe cho hãng tại thị trường Việt Nam. 

Vào tháng 8/2020, MG Việt Nam đã chính thức ra mắt 5 đại lý mới, một trong số đó là MG Long Biên. Đây là một trong những đại lý ô tô đầu tiên của MG tại Việt Nam có số vốn đầu tư lớn, điều kiện vật chất tiện nghi, chất lượng phục vụ đáp ứng đủ tiêu chuẩn của MG trên toàn cầu. 

dai-ly-mg-long-bien-muaxegiatot-vn-1

Showroom MG Long Biên tọa lạc tại số 3-5 đường Nguyễn Văn Linh, phường Gia Thụy, quận Long Biên, Hà Nội được xem là vị trí đắc địa, tập trung đông dân cư và di chuyển đi lại thuận tiện. Không gian trưng bày của Showroom nhìn tổng quan khá rộng rãi, tiện nghi cùng đội ngũ bán hàng chuyên nghiệp sẽ mang đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất. 

Triết lý kinh doanh 

Với triết lý kinh doanh “thành công bắt nguồn từ nội lực, sự tận tâm đem lại sự khách hàng, xem khách hàng chính là bạn của mình”, Đại lý xe MG Long Biên cho biết sẽ đem đến cho khách hàng những giá trị hoàn hảo nhất về mọi mặt bao gồm: chất lượng phục vụ, thời gian, chế độ dịch vụ sau bán hàng theo tiêu chuẩn của MG toàn cầu. 

MG Long Biên luôn coi trọng và xem mỗi khách chính là một người bạn thân thiết của mình. Luôn nỗ lực hết sức để sát cánh và đồng hành cùng với khách hàng trên mọi chặng đường. 

Tầm nhìn chiến lược 

Tầm nhìn chiến lược mà MG Long Biên hướng tới đó là trở thành sự lựa chọn yêu thích nhất của khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của MG tại Việt Nam, thông qua việc cam kết cung cấp những sản phẩm tốt, chất lượng cao cùng dịch vụ chăm sóc chuyên nghiệp. Được biết MG Long Biên tận tâm và hết mình để mang đến sự hài lòng nhất đối với người tiêu dùng. 

Các dịch vụ tại MG Long Biên 

Showroom MG Long Biên luôn phục vụ khách hàng ghé thăm, trải nghiệm các mẫu xe của MG các ngày trong tuần từ 8 giờ sáng – 8 giờ tối. Hiện tại, Showroom đang cung cấp đến khách hàng 3 dịch vụ bao gồm: 

  • Bán xe mới: Cung cấp đầy đủ các phiên bản của xe MG.
  • Dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng và sửa chữa: Dịch vụ  bảo dưỡng định kỳ, sửa chữa tại MG Long Biên sẽ được thực hiện bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Khách hàng có thể mang xe đến đại lý ủy quyền MG Long Biên để bảo dưỡng 6 tháng/lần hoặc đi được 10.000km. 
  • Cung cấp các loại phụ tùng MG chính hãng