Đại lý Mercedes-Benz Vietnam Star Tân Thuận – Showroom Ô tô Mercedes Tân Thuận, Quận 7, Tp. HCM kinh doanh xe Ô tô Mercedes mới, Mercedes qua sử dụng, sửa chữa bảo dưỡng, thay thế phụ tùng.

Nằm ở Quận 7, thành phố Hồ Chí Minh nên Mercedes Benz Vietnam Star Trung tâm dịch vụ Tân Thuận rất dễ dàng di chuyển. Đây là địa chỉ được nhiều khách hàng tại thành phố Hồ Chí Minh ưu tiên lựa chọn.

Dù là chung một hãng mẹ nhưng mỗi đại lý sẽ có những nét riêng để chinh phục khách hàng. Và đại lý tại trung tâm dịch vụ Tân Thuận đã xuất sắc làm được điều đó. Mang trong mình những ưu điểm tuyệt vời về cả diện tích lẫn không gian, con người và cả dịch vụ. Hướng tới những giá trị tốt đẹp, lấy khách hàng làm trọng tâm.

Vị trí đắc địa, thời gian làm việc linh hoạt

mat-tien-mercedes-vietnam-star-tan-thuan-muaxegiatot-vn

Mercedes Benz Việt Nam Star Tân Thuận chính thức đi vào hoạt động từ năm 2017. Địa chỉ tại số 2-3 đường 7, KCX Tân Thuận, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những khu vực vàng của quận 7, được rất nhiều người biết đến. Vì thế, lượng khách hàng không chỉ ở trong quận 7 mà còn ở cả các quận và huyện, tỉnh khác.

Thời gian làm việc của đại lý cũng vô cùng linh hoạt với mọi khách hàng. Từ thứ 2 đến thứ 7 sẽ làm việc từ 8h-20h. Ngày chủ nhật, chỉ có phòng kinh doanh làm việc từ 9h-17h. Thời gian này được đánh giá rất phù hợp với mọi đối tượng khách hàng. Dễ dàng sắp xếp công việc và sinh hoạt để đến mua xe hoặc sử dụng các dịch vụ khác.

Phòng trưng bày khang trang, hiện đại

showroom-mercedes-vietnam-star-tan-thuan-muaxegiatot-vn

Hiện, Mercedes-Benz Vietnam Star Tân Thuận được coi là đại lý lớn nhất của Mercedes với diện tích 9000m2. Vì thế, khu vực phòng trưng bày cũng có lợi thế rộng rãi và cực kỳ hiện đại. Nơi đây sẽ trưng bày các dòng xe của Mercedes mới nhất. 

Trưng bày nhiều tầng khác nhau chứ không phải một tầng. Cập nhật thường xuyên về các tùy chọn của từng dòng và năm sản xuất. Nhân viên luôn sẵn sàng để tư vấn ngay từ khi khách hàng bước vào showroom. Đèn điện, âm thanh thiết kế ở các góc phù hợp để khách hàng dễ dàng quan sát và thư giãn khi đến mua xe.

Hotline bán hàng : 094.8866.229

Đa dạng các dịch vụ khi hoạt động

dv-sua-chua-xe-mercedes-vietnam-star-tan-thuan-muaxegiatot-vn