Một trong những đại lý đạt chuẩn 5 sao về mọi dịch vụ ở thành phố Hồ Chí Minh đó chính là Mercedes-Benz Haxaco Võ Văn Kiệt. Đó cũng là lý do vì sao đại lý Mercedes này được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn như vậy?

Để trở thành một đại lý chuẩn 5 sao, được nhiều khách hàng tin tưởng vô cùng khó khăn. Đòi hỏi đại lý phải sáng tạo và ngày càng nỗ lực, cố gắng hết mình. Lấy khách hàng làm trọng tâm để cải tiến, thay đổi. Và Haxaco Võ Văn Kiệt, Bình Tân đã xuất sắc làm được những điều này.

Hotline kinh doanh: 094.8866.229

Quy mô, địa chỉ

dai-ly-mercedes-benz-haxaco-vo-van-kiet-quan-binh-tan-tphcm-muaxegiatot-vn

Mercedes-Benz Haxaco Võ Văn Kiệt (hay Mercedes Bình Tân) được đầu tư vô cùng thiết thực. Diện tích xây dựng 2500m2, diện tích sử dụng lớn, lên đến 6000m2. Các phòng, khu, bộ phận đều có diện tích rộng rãi, khang trang và hiện đại. Trong đó, không thể không nhắc đến 3 phòng trưng bày với diện tích lớn nhất Việt Nam. Đảm bảo sự tiện lợi cho khách hàng khi đến tham quan, mua xe hoặc bảo dưỡng, sửa chữa…

Địa chỉ của đại lý nằm ở số 2008 đại lộ Võ Văn Kiệt, phường An Lạc, quận Bình Tân, thành phố Hồ Chí Minh. Đây là một trong những đại lộ đẹp, dài nhất của quận Bình Tân nói riêng và thành phố Hồ Chí Minh nói chung. Bên cạnh đó, địa chỉ cũng là cửa ngõ của nhiều tuyến đường, quận khác. Phù hợp cho việc di chuyển của khách hàng khi cần.

Các dịch vụ cung cấp

Mercedes-Benz Haxaco Võ Văn Kiệt, Quận Bình Tân là đại lý kinh doanh đa dịch vụ. Bao gồm:

Bán xe

showroom-trung-bay-xe-mercedes-benz-haxaco-vo-van-kiet-quan-binh-tan-tphcm-muaxegiatot-vn

Kinh doanh tất cả các dòng xe của Mercedes trên thị trường cho cá nhân hoặc doanh nghiệp. Các mẫu xe mới luôn được cập nhật thường xuyên, nhiều chính sách mua xe vô cùng linh hoạt và thiết thực.

Sửa chữa

Đội ngũ nhân viên tại đây được trau dồi các kiến thức, kỹ năng sửa chữa chuyên ng