https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Hiện nay, với công nghệ đang ngày càng phát triển, việc mua bán xe trở nên khá dễ dàng hơn bao giờ hết. Chỉ cần một chiếc điện thoại hoặc laptop là bạn đã có thể đi shopping thả ga. Theo xu thế đó, các trang giao dịch ô tô cũng xuất hiện ngày càng nhiều trên không gian ảo – các website cho phép, hỗ trợ giao dịch mua bán xe Ô tô cũ. Vậy trong vô số những Website mua bán xe ô tô hiện nay, đại diện nào là uy tín và được nhiều người sử dụng?

Lưu ý: Bảng xếp hạng này là ngẫu nhiên không theo quy tắc nào về mức độ phổ biến hay lượng truy cập. 

1. WINAUTO.VN

https://winauto.vn/oto-cu/

giaodien winauto oto cuWebsite Winauto.vn được xây dựng nhằm giúp người dùng tìm kiếm và sở hữu những dòng xe mơ ước trong mức giá rẻ. Winauto.vn thực sự là một chuyên trang mua bán xe ô tô, xe máy, xe tải…được nhiều người tin cậy.

Với tông màu xanh và trắng đơn giản, giao diện trang tạo được một thiện cảm cho người dùng nhờ thiết kế trực quan, dễ sử dụng.

2. XE.CHOTOT.COM

https://xe.chotot.com

xe-choto-com

Được biết đến là một trang rao vặt tổng hợp lớn nhất Việt Nam, Chợ tốt vẫn có một chuyên mục mua bán dành riêng cho xe ô tô. Ưu điểm của chotot.com là có một lượng truy cập khá lớn và giao diện đăng tin dễ dàng nên thường là nơi của người dùng muốn bán lại xe.

Không những thế, Chợ tốt hỗ trợ việc mua bán xe khá chu đáo với chức năng đăng được nhiều hình một lúc cùng những chính sách bảo vệ người bán. Những yếu tố trên đã giúp xe.chotot.com trở thành một trang trong top website mua bán xe uy tín nhất tại Việt Nam.

3. BONBANH.COM

https://bonbanh.com

bonbanh-com

Với giao diện đơn giản, khả năng tải trang nhanh lẹ, Bonbanh.com đã dần trở thành một trang mua bán ô tô được giới đam mê ô tô sử dụng nhiều.

Thông tin giá cả và các loại xe đều được trang cập nhật thường xuyên giúp nhiều người dùng nắm được thông tin tức thời. Không những thế, những chủ nhân có xe cũ cần bán để lên đời cũng có thể sử dụng trang này để tìm kiếm khách hàng cho mình.

4. CARMUDI.VN

https://www.carmudi.vn