BMW Lý Thường Kiệt được cải tạo để trở thành một trong những showroom chính hãng sang trọng và đẳng cấp phục vụ khách hàng yêu thích dòng xe BMW.

Tại Việt Nam, Thaco đang là đơn vị phân phối chính hãng các dòng xe và dịch vụ của thương hiệu BMW. Từ năm 2023, một số mẫu xe BMW đã được chuyển từ nhập khẩu sang lắp ráp, mở ra cơ hội tiếp cận xe BMW dễ dàng hơn cho khách Việt.

Trước đó, Thaco cũng có nhiều hoạt động để mở rộng thị phần của BMW bao gồm việc phủ sóng hệ thống showroom trên khắp các tỉnh thành trong nước. BMW Lý Thường Kiệt tại Tp. Hồ Chí Minh là một trong số đó, với trang thiết bị hiện đại và dịch vụ đẳng cấp nhằm mang đến những trải nghiệm sang trọng cho khách hàng.

Quy mô showroom BMW Lý Thường Kiệt

BMW Lý Thường Kiệt, Đại lý xe Ô tô BMW chính hãng tại Quận 5, Tp. HCM

Mặt tiền của showroom BMW Lý Thường Kiệt gây chú ý với lớp kính cường lực trong suốt bao quanh, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhìn thấy các mẫu xe BMW bên trong.

BMW Lý Thường Kiệt được xây dựng tại số 8A Lý Thường Kiệt, Phường 12, Quận 5, Tp. Hồ Chí Minh, vị trí thuận lợi khi ở ngay trung tâm, tiếp giáp với các khu vực khác của thành phố, giúp khách hàng dễ dàng di chuyển đến để sử dụng dịch vụ.

Mặt tiền của showroom BMW Lý Thường Kiệt gây chú ý với lớp kính cường lực trong suốt bao quanh, giúp khách hàng có thể nhanh chóng nhìn thấy các mẫu xe BMW bên trong. Việc sử dụng vật liệu này cũng giúp showroom đón ánh sáng tự nhiên vào không gian trưng bày, lột tả rõ ràng đường nét thiết kế của các mẫu xe.

Với diện tích hơn 1000m2, showroom trưng bày các dòng xe BMW với cách bố trí khoa học và hợp lý, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng có thể di chuyển và trải nghiệm xe từ trong ra ngoài tốt nhất.