Với mong muốn sở hữu những mẫu xe ô tô của thương hiệu KIA ngày nay người dùng không cần phải nỗ lực nhiều nữa khi các đại lý xuất hiện ở khắp mọi nơi trên đất nước. 

Tuy nhiên trong thời buổi “vật giá” không phải đại lý nào cũng có thể làm ăn theo “tiếng lương tâm” của mình. Với những chiêu trò cài cắm, mức giá không ổn định khiến người dùng ngỡ ngàng đến bẽ bàng. Do đó việc lựa chọn một địa điểm uy tín là điều cấp thiết hơn cả.

KIA Bạch Đằng dưới sự ủy quyền của công ty THACO, trải qua quá trình hoạt động không kém phần “sóng gió”, giữa nhiều ý kiến trái chiều thì nơi đây vẫn là một địa chỉ uy tín mà người dùng KIA có thể tìm đến. Không hề “make color” nhưng khách hàng vẫn gắn bó với đại lý nơi đây ngày một đông. Đó là thành quả của sự thuận lợi địa lý, dịch vụ tốt và thái độ phục vụ niềm nở của đại lý nơi đây.

KIA Bạch Đằng – Vị trí thuận lợi, hạ tầng tươm tất

dai-ly-kia-bach-dang-quan-hai-ba-trung-ha-noi-muaxegiatot-vn

Được quyết định khởi công từ tháng 02/2015 đến nay đại lý KIA Bạch Đằng có địa chỉ: 315 Nguyễn Khoái, P. Thanh Lương, Q. Hai Bà Trưng, TP Hà Nội

Tọa lạc tại địa chỉ này, KIA Bạch Đằng nghiễm nhiên sở hữu một vị thế đắc địa vì đây thuộc khu vực đất Cảng Hà Nội, nằm gần bến xe liên tỉnh Lương Yên, là vị trí gần khu vực trung tâm thành phố, tiếp giáp các quận Hoàng Mai và Long Biên có lưu lượng giao thông đông đúc. Cùng đường xá nơi đây có phần rộng rãi giúp cho khách hàng đến đây sẽ rất thuận tiện để trải nghiệm các sản phẩm và dịch vụ. 

Kể từ năm 2015 KIA Bạch Đằng đã được định hướng và xây dựng dựa trên tiêu chuẩn 3S của KIA Motor với các thiết kế kiến trúc đúng với thương hiệu KIA. Cùng những gam màu tươi sáng đem đến tinh thần tươi mới của hãng là không gian phân khu bên trong đại lý. Đạt chuẩn đại lý thứ 27 của Kia Motors tại Việt Nam.

Tổng diện tích xây dựng nơi đây là 3.600m2 trong khuôn viên rộng 4.000m2, showroom được phân chia thành hai khu vực chức năng chính bao gồm khu văn phòng và khu nhà xưởng.

Đối với khu văn phòng sẽ là không gian tích hợp của việc trưng bày các mẫu xe KIA sang trọng, tiện nghi cùng là nơi tiếp đón khách hàng đến tham quan tư vấn hoặc giải quyết giấy tờ giao dịch có diện tích 540m2.

xuong-dich-vu-kia-bach-dang-quan-hai-ba-trung-ha-noi-muaxegiatot-vn

So với diện tích khiêm tốn của khu văn phòng thì khu xưởng dịch vụ rộng 3.060m2 lơn gần gấp 6 lần gồm có 27 khoang sửa chữa được trang bị hệ thống máy móc hiện đại đạt tiêu chuẩn châu Âu cho công suất phục vụ 50 lượt xe/ngày. 

Cùng với thái độ tác nghiệp chuyên nghiệp của nhân viên nơi đây nhưng không kém phần cơi mở và thân thiện khiến cho khách hàng được cảm thấy yên tâm và tin tưởng đến kỳ lạ.

Dịch vụ tại KIA Bạch Đằng

Là đại lý đạt tiêu chuẩn 3S của KIA Việt Nam, KIA Bạch Đằng mang đến đầy đủ những dịch vụ điển hình nhất của những đại lý xe ô tô hiện đại với công nghệ, kỹ thuật và một thái độ tốt nhất cho khách hàng.

Bán hàng – Sale