MR Bính 0908 66 77 88 Thu mua Ô tô cũ giá cao

Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn để sở hữu một chiếc xe đẳng cấp tới từ thương hiệu lừng danh Mercedes-Benz trở nên dễ dàng và gần gũi hơn đối với khách hàng, trong đó có dịch vụ xe đã qua sử dụng từ Mercedes-Benz, tiền thân là dịch vụ “Proven Exclusivity” và nay là “Mercedes-Benz Certified”.

Mua bán xe Mercedes-Benz qua sử dụng tại Việt Nam
Mua bán xe Mercedes-Benz qua sử dụng tại Việt Nam

Dịch vụ xe qua sử dụng của Mercedes-Benz là gì ?

Theo đó, Mercedes-Benz sẽ cung cấp các chứng chỉ “Mercedes-Benz Certified Program” cho các mẫu xe đạt chuẩn. Đây là chứng chỉ xe đã qua sử dụng được đảm bảo bởi chính Mercedes-Benz. Với “tấm bằng” này, khách hàng có thể yên tâm rằng những chiếc xe mà họ có ý định tậu sẽ có được hàng loạt những ưu điểm vượt trội giúp mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người mua.

Để đạt được sự bảo đảm từ Mercedes các mẫu xe cũ cần phải đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt dưới đây:

  • Xe sẽ phải trải qua khâu kiểm tra kỹ thuật toàn diện với hơn 110  hạng mục. Tất cả mọi chi tiết đều sẽ được kiểm tra kỹ càng bằng máy móc và những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo chiếc xe vẫn đang ở tình trạng tốt.
  • Xe phải có một lịch sử chất lượng, đều phải được bảo hành, bảo dưỡng chính hãng. Các mẫu xe được làm ở các garage ngoài sẽ bị không đạt yêu cầu. Đảm bảo tất cả các vấn đề từng xảy ra đều được lưu lại trong hệ thống quản lý của Mercedes.
  • Xe phải có thời gian sử dụng tối đa 5 năm hoặc 100.000 km.

Với chất lượng đã được kiểm chứng, các mẫu xe chính hãng đã qua sử dụng được Mercedes-Benz phân phối thường có mức giá cao hơn từ 3-5% so với các nguồn trôi nổi khác.

Những lợi ích khách hàng khi đến với dịch vụ xe đã qua sử dụng chính hãng Mercedes-Benz Certified là gì ?

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc kinh doanh & tiếp thị của Mercedes-Benz Việt Nam nhận định về dịch vụ xe qua sử dụng Proven Exclusivity (Nay là Mercedes-Benz Certified) là cơ hội cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc Mercedes-Benz với mức chi phí ban đầu thấp hơn và tránh được các rủi ro thiếu thông tin khi chọn mua xe cũ đã qua sử dụng trên thị trường.

Quả thật chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những lợi ích thiết thực mà khách hàng nhận được với dịch vụ này:

Thứ nhất: Xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz vẫn “Mới như ngày đầu tiên.” Đây chính là câu slogan cho chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng mà Mercedes-Benz công bố. Và thương hiệu ngôi sao 3 cánh đã không ba hoa bởi chất lượng xe đã qua sử dụng luôn được đảm bảo ở tình trạng ưu việt nhất nhờ sự tuyển chọn đầu vào cũng như sự tu bổ của đội ngũ kỹ thuật viên tay nghề cao. Hoàn toàn không có hiện tượng như mua ở một số đại lý ngoài khác, ban đầu thì có vẻ ngoài bóng loáng nhưng càng trải nghiệm khách hàng càng phát hiện ra những lỗi khó chịu trong quá trình sử dụng.

Thứ hai: Mức giá hợp lý cho chuẩn chất lượng đảm bảo. Mua xe đã qua sử dụng chính hãng sẽ bớt được phần phí trước bạ từ 10-12% tuỳ theo khu vực đăng ký; chưa kể phần chi phí khấu hao trong quá trình sử dụng xe của chủ nhân trước đó. Nếu mẫu xe càng nhiều tiền thì phần chi phí đó sẽ càng cao và khi mua lại xe đã qua sử dụng chính hãng thì số tiền tiết kiệm được sẽ càng lớn. Mặc dù so với việc mua xe ở bên ngoài thì việc mua xe qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz đắt hơn từ 3-5% nhưng việc này hoàn toàn đáng giá với những tiêu chuẩn ấn tượng mà khách hàng nhận được, đặc biệt là sự an tâm khi mua xe.

Thứ ba: Vấn đề bảo hành. Theo chương trình Mercedes-Benz Certified thì xe đã qua sử dụng chính hãng của họ sẽ được bảo hành tối thiểu 12 tháng và không giới hạn số km. Như vậy một mẫu xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz sẽ có ít nhất nhất 01 năm bảo hành, điều này có thể khiến khách hàng hoàn toàn thoải mái khi mua xe. Nếu chiếc xe chẳng may có vấn đề gì thì cũng đã có chính hãng xử lý, điều này sẽ không thể có nếu mua xe từ các cò lái hay cửa hàng bên ngoài. Đây là một lợi ích hết sức rõ ràng.

Một chiếc xe Mer C200 cũ như mới đang bán tại đại lý Mercedes Haxaco
Một chiếc xe Mer C200 cũ như mới đang bán tại đại lý Mercedes Haxaco

Người sử dụng nói gì ?

Anh Vũ Quang Minh tại Đống Đa-Hà Nội nhận định: “ Điều tôi lo lắng đã được giải quyết, không còn nỗi sợ mua phải một chiếc xe đẹp đẽ bề ngoài nhưng bên trong đầy bệnh tật nữa. Đến với dịch vụ xe qua sử dụng Mercedes-Benz tôi cảm thấy hoàn toàn an tâm. Mức giá đắt hơn một xíu không đáng gì so với sự lo lắng mà việc mua xe trôi nổi phải chịu đựng ”

Anh Kiều Tuấn Anh nhận định: “ Cũng được đấy, mà giá cao quá. Nhiều xe giá xấp xỉ giá niêm yết của xe mới luôn rồi ”

5/5 - (4 bình chọn)