https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Ngày nay, có rất nhiều lựa chọn để sở hữu một chiếc xe đẳng cấp tới từ thương hiệu lừng danh Mercedes-Benz trở nên dễ dàng và gần gũi hơn đối với khách hàng, trong đó có dịch vụ xe đã qua sử dụng từ Mercedes-Benz, tiền thân là dịch vụ “Proven Exclusivity” và nay là “Mercedes-Benz Certified”.

Mua bán xe Mercedes-Benz qua sử dụng tại Việt Nam
Mua bán xe Mercedes-Benz qua sử dụng tại Việt Nam

Dịch vụ xe qua sử dụng của Mercedes-Benz là gì ?

Theo đó, Mercedes-Benz sẽ cung cấp các chứng chỉ “Mercedes-Benz Certified Program” cho các mẫu xe đạt chuẩn. Đây là chứng chỉ xe đã qua sử dụng được đảm bảo bởi chính Mercedes-Benz. Với “tấm bằng” này, khách hàng có thể yên tâm rằng những chiếc xe mà họ có ý định tậu sẽ có được hàng loạt những ưu điểm vượt trội giúp mang đến sự an tâm tuyệt đối cho người mua.

Để đạt được sự bảo đảm từ Mercedes các mẫu xe cũ cần phải đáp ứng yêu cầu nghiêm ngặt dưới đây:

  • Xe sẽ phải trải qua khâu kiểm tra kỹ thuật toàn diện với hơn 110  hạng mục. Tất cả mọi chi tiết đều sẽ được kiểm tra kỹ càng bằng máy móc và những kỹ thuật viên chuyên nghiệp, nhằm đảm bảo chiếc xe vẫn đang ở tình trạng tốt.
  • Xe phải có một lịch sử chất lượng, đều phải được bảo hành, bảo dưỡng chính hãng. Các mẫu xe được làm ở các garage ngoài sẽ bị không đạt yêu cầu. Đảm bảo tất cả các vấn đề từng xảy ra đều được lưu lại trong hệ thống quản lý của Mercedes.
  • Xe phải có thời gian sử dụng tối đa 5 năm hoặc 100.000 km.

Với chất lượng đã được kiểm chứng, các mẫu xe chính hãng đã qua sử dụng được Mercedes-Benz phân phối thường có mức giá cao hơn từ 3-5% so với các nguồn trôi nổi khác.

Những lợi ích khách hàng khi đến với dịch vụ xe đã qua sử dụng chính hãng Mercedes-Benz Certified là gì ?

Ông Dirk Adelmann, Giám đốc kinh doanh & tiếp thị của Mercedes-Benz Việt Nam nhận định về dịch vụ xe qua sử dụng Proven Exclusivity (Nay là Mercedes-Benz Certified) là cơ hội cho những khách hàng mong muốn sở hữu một chiếc Mercedes-Benz với mức chi phí ban đầu thấp hơn và tránh được các rủi ro thiếu thông tin khi chọn mua xe cũ đã qua sử dụng trên thị trường.

Quả thật chúng ta có thể dễ dàng nhận thấy những lợi ích thiết thực mà khách hàng nhận được với dịch vụ này:

Thứ nhất: Xe đã qua sử dụng chính hãng của Mercedes-Benz vẫn “Mới như ngày đầu tiên.” Đây chính là câu slogan cho chương trình xe đã qua sử dụng chính hãng mà Mercedes-Benz công bố. Và th