https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Ngoài “vua doanh số” Toyota Vios, không ít khách hàng nghĩ đến một phương án khác trong phân khúc sedan hạng B để tận dụng mức giá rẻ.

Bởi lẽ điều quan trọng nhất khi bạn chọn mua một chiếc xe để kinh doanh vẫn là đồng vốn, xe càng rẻ, khả năng hoàn vốn càng nhanh!

than-xe-kia-soluto-mt-2019-2020-so-san-Xetot-com

gia-xe-nissan-sunny-2019-muaxenhanh-vn-6

Nếu bạn không đủ tài chính để cân một chiếc Vios MT với giá bán khởi điểm là 470 triệu thì 2 mẫu xe Kia Soluto MT hay Nissan Sunny MT sẽ là lựa chọn rất vừa miếng để mua xe chạy dịch vụ.

Liệu trong 2 mẫu xe trên, đâu sẽ là cái tên phù hợp hơn, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây của Muaxegiatot.com để có được cái nhìn khách quan nhất!

Giá bán

Hiện tại, Kia Soluto MT đang là mẫu xe đang có lợi thế hơn đối thủ vì có mức giá chỉ 369 triệu đồng rẻ hơn Nissan Sunny 59 triệu đồng.

Tham khảo: 

✅  Giá xe Ô tô Kia Soluto 2024

✅  Giá xe Ô tô Nissan Almera 2024 (Tên gọi khác của Sunny)

Giá trị thương hiệu và xuất xứ xe

Ngoài yếu tố giá bán, không ít khách hàng Việt quan tâm đến “chất xe” và dĩ nhiên trong tiềm thức người dùng Việt thường đề cao chất bền bỉ trên những chiếc xe Nhật lên hàng đầu.

Cũng không quá khó hiểu, xe Nhật luôn là cụm từ được nhắc đến để đại diện cho công nghệ máy móc tiên tiến hàng đầu cùng khả năng vận hành bền bỉ vượt thời gian.