Honda City và Toyota Vios là 2 mẫu sedan trong phân khúc hạng B luôn được yêu thích hiện nay. Cả 2 mẫu xe này đều có mức giá tương đối mềm và sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật, đặc biệt phù hợp với thị hiếu của khách hàng Việt. 

Với mức giá mềm hơn, Honda City cũ đang nhận được sự quan tâm của nhiều khách hàng. Tuy nhiên, mua Honda City cũ có thực sự có lợi hơn khi mua một chiếc Vios cũ? Bài chia sẻ dưới đây của Mua Xe Giá Tốt sẽ đưa ra những phân tích chi tiết nhất về vấn đề này. 

Có nên mua Honda City cũ hay không?

Lưu bản nháp tự động

Như những chia sẻ ở trên, các phiên bản cũ của Honda City được đánh giá sở hữu khá nhiều ưu điểm, đặc biệt là hệ thống trang bị rất đa dạng. Do đó, nhiều người có xu hướng tìm mua các mẫu Honda City cũ, thay vì mua xe mới. Nếu, bạn đang cân nhắc về việc mua xe Honda City cũ, đừng bỏ lỡ những chia sẻ dưới đây. 

Ưu điểm của xe Honda City cũ

Honda City có một điểm mạnh là chỉ mới được ra mắt tại thị trường Việt Nam vào năm 2013. Tuy là một vài thế hệ của Honda City cũ nhưng hầu hết xe vẫn còn đẹp. Kiểu dáng không quá cũ hoặc lỗi thời. Thậm chí, kiểu dáng nhẹ nhàng, thể thao của Honda City lại phù hợp với đa số người dùng Việt Nam cũng có thể sử dụng cho đa dạng mục đích hơn. 

noi that xe cu honda city xetot e1641285981728

Về không gian nội thất của Honda City, tuy là dòng sedan hạng B nhưng lại rộng hơn nhiều mẫu sedan hạng C. Thậm chí, có một số khách hàng còn cho rằng, nội thất của Honda City còn lớn hơn khi so sánh với Mazda 3

Phần đuôi xe Honda City cao hơn so với các dòng xe khác, thiết kế nối liền với ghế hành khách giúp tận dụng tối đa không gian trống của cốp. Đây cũng là mẫu xe sở hữu không gian cốp rộng nhất trong phân khúc. Hai hàng ghế bên trong xe cũng được thiết kế vô cùng rộng rãi, thoải mái. 

Lưu bản nháp tự động