Bảng giá xe Ô tô GWM 2024 mới nhất – Giá xe Haval 5 chỗ, Hybrid, SUV, Xe điện ORA, Xe GWM Motor tại Việt Nam. Giá lăn bánh khuyến mãi & Mua bán xe trả góp.

Great Wall Motor (GWM) đến từ Trung Quốc sẽ là thương hiệu tiếp theo gia nhập thị trường Việt Nam trong năm 2023 gia tăng sự cạnh tranh với các hãng xe Nhật Bản hay Hàn Quốc.

Tại Việt Nam, GWM Motor hiện mới chỉ phân phối xe thương hiệu Haval, trong khi đó thương hiệu điện ORA, xe GWM sẽ được hãng này nghiên cứu phân phối trong thời gian sắp tới.

Giới thiệu Great Wall Motor và hãng xe Haval

Haval là một thương hiệu xe con, thuộc công ty Great Wall Motor. GMW thành lập từ năm 1976, Công ty được đặt tên để vinh danh Vạn Lý Trường Thành của Trung Quốc. Dù có tuổi đời khá non trẻ, nhưng GWM đã nhanh chóng khẳng định được vị thế khi sở hữu nhiều sản phẩm bán chạy và trở thành nhà sản xuất lớn nhất trong ngành công nghiệp ô tô Trung Quốc.

Năm 2013, hãng xe Haval được thành lập. Từ khi thành lập cho đến nay, Haval phát triển với tốc độ chóng mặt, từ chỗ chỉ có 2 mẫu sản phẩm, nay đã phát triển lên đến 7 mẫu, trở thành thương hiệu SUV hàng đầu tại Trung Quốc.

Hiện tất cả các sản phẩm của hãng xe Haval như H6, H7, H9, Jolion, F7, F7x đều là xe gầm cao.

Năm 2019, Haval H6 là dòng xe bán chạy nhất của hãng xe nói riêng và ở thị trường nội địa nói chung với gần 400.000 xe được bán ra.

Và tới năm 2022, doanh số của GWM nơi ra đời của Haval đạt khoảng 880.000 chiếc tại thị trường nước sở tại, đứng thứ 11 trong số các hãng bán xe nhiều nhất.

Haval là một trong số nhiều thương hiệu xe Trung Quốc như Chery, BYD, SAIC, Wuling đã đang lên kế hoạch xâm nhập thị trường Việt Nam thời gian gần đây.

Đầu năm 2022, GWM công bố ý định mở rộng sự hiện diện trên thị trường ở Đông Nam Á, đặc biệt tập trung vào Việt Nam.

Bảng giá xe Haval (GWM) cập nhật - Khuyến mãi mới nhất
Mới đây nhất, trang fanpage chính thức của hãng hé lộ lịch trình ra mắt xe tại Việt Nam dự kiến ​​vào tháng 8 năm nay.

Mới đây nhất, trang fanpage chính thức của hãng hé lộ lịch trình ra mắt xe tại Việt Nam dự kiến ​​vào tháng 8 năm nay. Haval H6 là mẫu SUV đầu tiên được hãng xe Trung Quốc giới thiệu tại đầu tiên ở thị trường Việt Nam. 

Dù chưa có thông tin chính thức, nhưng nhiều khả năng sau khi ra mắt mẫu xe Haval H6, thị trường Việt Nam sẽ tiếp tục đón nhận thêm những mẫu xe tiếp theo như Haval Jolion, Haval H7, Haval H9.

Bảng giá xe GWM 2024 mới nhất

Bảng giá xe ô tô GWM mới nhất (triệu đồng)
Mẫu xe Phiên bản Giá niêm yết Giá ưu đãi Giá lăn bánh tạm tính
Hà Nội TP.HCM Các tỉnh
Haval Haval H6 HEV 1,096 852 976 959 940
Haval Jolion        
Haval H7        
Haval H9        
ORAL Xe điện Oral Good Cat        
GWM Tank GWM Tank300        
GWM Tank500        

Ghi chú: Giá xe ô tô GWM tham khảo chưa bao gồm giảm giá, khuyến mãi. Vui lòng liên hệ đại lý GWM chính hãng gần nhất để nhận báo giá xe tốt nhất.

Giá xe Haval H6

Bảng giá xe Haval (GWM) cập nhật - Khuyến mãi mới nhất
Haval H6 Hybrid là mẫu xe đầu tiên GWM bán tại Việt Nam
  • Giá xe Haval H6 Hybrid chính hãng: 1,096 tỷ

Haval H6 là mẫu xe đầu tiên mà hãng xe Trung Quốc mang đến thị trường Việt Nam trong tháng 8 tới đây. Tại thị trường Trung Quốc, Xe Hav\al H6 được biết đến là mẫu SUV gầm cao bán chạy nhất kể từ năm 2015 đến nay.

Khi về Việt Nam, mẫu CUV gầm cao này được phân phối dưới dạng xe nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan. Nhiều khả năng Haval H6 sẽ cung cấp cả phiên bản sử dụng động cơ xăng và động cơ Hybrid tại thị trường trong nước.

Haval H6 Hybrid (HEV & PHEV) được định vị trong phân khúc CUV hạng C là đ