https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nhắc đến cái tên Kia Carens, chắc hẳn nhiều khách hàng trung niên sẽ có nhiều ấn tượng và kỷ niệm với mẫu xe này. Ra mắt lần đầu tiên tại Việt Nam từ năm 2007, Kia Carens “bán đắt như tôm tươi” và được tập khách hàng gia đình lẫn chạy dịch vụ cực kỳ ưa chuộng.

Năm 2016, Kia Carens đành nói lời chào tạm biệt Việt Nam bởi doanh số bán ế ẩm, nhường chỗ cho “người anh em” Rondo. Tuy nhiên,Kia Carens quay trở lại Việt Nam đã khiến nhiều khách hàng Việt cảm thấy hào hứng.

kia carens co gi de canh tranh giaxehoi vn 5

Kia Carens được định vị là mẫu MPV phổ thông 7 chỗ giá bán dưới 1 tỷ đồng, nằm cùng phân khúc với những đối thủ Mitsubishi Xpander, Toyota Veloz Cross, Mitsubishi Xpander Cross, Suzuki XL7, Toyota Avanza Premio, Suzuki Ertiga hay Hyundai Stargazer 2024.

Vậy Kia Carens 2024 có lợi thế gì để cạnh tranh với đối thủ cùng phân khúc?

1.Giá bán dễ tiếp cận

Giá bán của Kia Carens 2024 chưa được công bố. Tuy nhiên nhìn vào dải sản phẩm của Kia Việt Nam hiện tại, có thể dễ dàng đoán được Carens 2024 sẽ có giá bán “mềm” để tạo lợi thế cạnh tranh trước các đối thủ. Đây cũng là lợi thế chung của các mẫu xe Kia. 

Với giá bán dễ tiếp cận, Kia Carens 2024 sẽ có tính đa dụng cao, vừa có thể phục vụ nhu cầu gia đình, vừa đáp ứng việc kinh doanh xe dịch vụ.

Tham khảo thông tin và đặt xe KIA Carens 2024 tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-kia-carens.html

2. Thiết kế hấp dẫn, không sợ “mác” dịch vụ

kia carens co gi de canh tranh giaxehoi vn 4 Được định vị là mẫu MPV nhưng ngoại hình của Kia Carens 2024 lại khá năng động, khoẻ khoắn như dòng SUV. Điều này giúp Carens 2024 trở nên nổi bật hẳn khi đặt cạnh các đối thủ khác, đặc biệt không bị đánh đồng là xe dịch vụ.

Kia Carens 2024 hiện đang được áp dụng ngôn ngữ thiết kế mới Opposites United tương tự loạt thế hệ mới/sản phẩm mới của Kia. Đầu xe toát lên vẻ hiện đại với hệ thống đèn cấu trúc 2 tầng khá giống “người anh em” Seltos 2024.

kia carens co gi de canh tranh giaxehoi vn 6

Nhìn từ phần hông, Kia Carens 2024 mang đến cái nhìn năng động nhờ bộ vành 16 inch cấu trúc 5 chấu kép dạng cánh hoa. Cả 4 vòm bánh đều được ốp nhựa đen ra dáng SUV thực thụ. 

Phần mái Kia Carens 2024 có thiết kế phẳng mang phong cách của dòng minivan truyền thống. Đuôi xe nổi bật với cụm đèn hậu dạng móc câu đẹp m