Giới thiệu các dòng xe điện của BMW tại Việt Nam – Xe SUV điện, Sedan điện BMW. Giá xe Ô tô điện BMW iX1, iX3, i4, i5, i7, iX, iX3…

Các hãng xe đều định hướng xe điện là tương lai của ngành công nghiệp ô tô nên việc phát triển dải sản phẩm là điều cần thiết. BMW cũng đang đổ dồn nguồn lực tung ra hàng loạt xe điện trên toàn cầu và Việt Nam cũng sắp đón nhận nhiều sản phẩm mới.

Xe điện là định hướng của BMW

Trong nỗ lực chung tay cùng thế giới hạn chế phát thải ròng và giảm hiệu ứng nhà kính khiến trái đất nóng lên, lĩnh vực ô tô đang có những chiến lược, bước đi mạnh mẽ. Các thương hiệu đều đẩy mạnh việc nghiên cứu, phát triển các dòng xe điện khi nguồn nhiên liệu hóa thạch dần cạn kiệt.

Bảng giá xe Ô tô điện BMW cập nhật – Khuyến mãi mới nhất
Xe điện BMW được đánh giá khá cao

Đối với thị trường xe sang, BMW là một trong những hãng có dải sản phẩm xe điện được đánh giá cao trên toàn cầu khi dần phủ kín các phân khúc từ sedan đến SUV và xe hiệu suất cao.

Trong thời gian tới, BMW tiếp tục nghiên cứu và tung ra những mẫu xe điện mới ở mọi phân khúc nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường và cạnh tranh sòng phẳng với các đối thủ, thêm lựa chọn cho người dùng.

Bảng giá xe Ô tô điện BMW mới nhất

Bảng giá xe ô tô BMW mới nhất (tỷ đồng)
Mẫu xe Phiên bản Giá xe niêm yết Giá lăn bánh tạm tính
Hà Nội TP.HCM Tỉnh khác
BMW 4 Series BMW i4 edrive40 3,759 4,232 4,157  4,138
BMW 7 Series BMW i7 xDrive60 7,179 7,201 7,201 7,182
BMW X3 (CKD) BMW iX3 M Sport 3,499 3,529 3,529 3,509

Ghi chú: Giá xe BMW tham khảo chưa bao gồm giảm giá, khuyến mãi. Vui lòng liên hệ đại lý BMW gần nhất để nhận báo giá tốt nhất.