https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Nissan Kicks hiện đang nhận được ưu đãi “khủng” lên đến 100 triệu đồng trong tháng 10 để kích cầu tiêu dùng thời điểm này.

Nissan Kicks là chiếc xe lần đầu được bán ở thị trường Việt Nam gia nhập phân khúc B-SUV. Vẫn theo truyền thống của Nissan, Kicks có mức giá cao hàng đầu phân khúc và sau 1 năm mở bán, chiếc xe này đã không “chịu được nhiệt” khi liên tục giảm giá, khuyến mại.

Khuyến mãi mua xe Nissan Kicks: Giảm giá khủng lên tới 100 triệu đồng

Thực tế, trên đường rất khó để bắt gặp Nissan Kicks lăn bánh bởi cùng tầm giá, khách hàng có quá nhiều sự lựa chọn như Toyota Corolla Cross/ Yaris Cross, Hyundai Creta, Vinfast VF6, Honda HR-V… Do đó, Nissan Kicks vẫn đang có doanh số ảm đạm ở Việt Nam.

Khuyến mãi mua xe Nissan Kicks tháng 10-2023

Thời gian vừa qua, thị trường ô tô Việt Nam gặp nhiều khó khăn bởi ảnh hưởng từ cuộc khủng hoảng kinh tế toàn cầu. Trong những tháng gần đây, doanh số toàn thị trường giảm sâu dù khách hàng nhận “bội ưu đãi” đến từ nhiều phía.

Trong 2 lần Chính phủ đồng ý giảm 50% lệ phí trước bạ trước đó, các hãng xe đều cắt giảm khuyến mại. Thế nhưng hiện tại, người dùng mua ô tô nhận song song ưu đãi từ hãng, Chính phủ nên giá lăn bánh xe giảm sâu.

Là xe nhập không thuộc diện ưu đãi của Chính phủ, nhưng khách hàng mua xe được bù bắp với khuyến mại còn cao hơn đến từ nhà phân phối.

Khuyến mãi mua xe Nissan Kicks: Giảm giá khủng lên tới 100 triệu đồng

Theo đó, Nissan Kicks hiện đang được giảm 100 triệu đồng với phiên bản cao cấp nhất V từ 858 triệu đồng còn 758 triệu đồng. Mức giá trên cao hơn so với quy đổi 100% lệ phí trước bạ nên đây được xem là cơ hội tốt nhất để sở hữu Nissan Kicks của người Việt trong năm nay.

Giá lăn bánh Nissan Kicks V hiện chỉ từ 847-883 triệu đồng tuỳ tỉnh thành, mức giá trên thực sự giúp chiếc B-SUV này để tiếp cận với khách hàng hơn rất nhiều.

Nissan Kicks có gì hấp dẫn?

All New Nissan Kicks có kích thước chiều Dài x Rộng x Cao lần lượt là 4.305 x 1.760 x 1.615 (mm), chiều dài cơ sở đạt 2.620 mm.