https://muaxegiatot.com/thu-mua-xe-oto-cu

Sức mua của người dân thấp, doanh số ảm đạm đã khiến hãng và đại lý tung nhiều chính sách giảm giá để kích cầu, có xe giảm vài trăm triệu đồng.

Thị trường ô tô Việt Nam đang ghi nhận những tháng bán hàng thấp điểm nhất trong năm 2024 kể từ đầu năm. Báo cáo mới nhất của Hiệp hội các Nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), sản lượng xe bán ra 2 tháng đầu năm 2024 chỉ đạt  30.876 xe, giảm đến 9.478 xe so với cùng kỳ năm ngoái, tức mất 23%.

Doanh số ảm đạm trông thấy, nhiều thương hiệu đã phải kích cầu tiêu dùng bằng việc triển khai hàng loạt chương trình ưu đãi để đẩy xe.

Honda CR-V xả kho giảm hơn 100 triệu đồng

Theo thông báo của Honda Việt Nam, thương hiệu Nhật Bản áp dụng chính sách giảm 100% lệ phí trước bạ, tặng 30 triệu đồng tiền mặt cho khách hàng mua xe CR-V. Điều này giúp khách hàng tiết kiệm hơn 100 triệu đồng lăn bánh xe Honda CR-V sản xuất năm 2023.

Cụ thể, Honda CR-V G hiện được hỗ trợ 100% phí trước bạ và 30 triệu đồng tiền mắt giúp giá lăn bánh thấp hơn giá niêm yết.

Lưu bản nháp tự độngHonda CR-V L cũng tương tự nhận ưu đãi 100% phí trước bạ tương đương 116 triệu đồng. Với mức ưu đãi trên, giá của chiếc C-SUV này chỉ khoảng 1,1 tỷ đồng. Đồng thời, khách hàng được tặng kèm một năm bảo hiểm thân vỏ và gói phụ kiện chính hãng khi thanh toán trong tháng 3/2024.

Được biết, những chiếc xe Honda CR-V thuộc diện ưu đãi đều sản xuất năm 2023 và đây là chiến dịch xả kho lớn nhất của Honda Việt Nam.

Mua xe Honda CR-V giá tốt tại đây: https://muaxegiatot.com/xe-honda-crv.html

Hyundai Grand i10: Ưu đãi 50% phí trước bạ

Khi thị trường khó khăn, đến mẫu xe bán chạy như Hyundai Grand i10 cũng được nhà phân phối tung ưu đãi lớn trong tháng 3/2023.